Home » Bệnh giang mai có con được không?

Bệnh giang mai có con được không?

Admin 9:53 04/10/2017 902 lượt xem Bình luận

Những người đang trong độ tuổi sinh sản, có quan hệ tình dục thường xuyên và không an toàn là những người có nguy cơ cao bị bệnh giang mai. Vậy nên song song với nỗi lo lắng về diễn biến cũng như mức độ nguy hiểm của bệnh thì nhiều người còn tỏ ra sốt sắng vì không biết bệnh giang mai có con được không?

Trước hết, mọi người nên biết bệnh giang mai rất dễ lây nhiễm, lây qua nhiều giai đoạn khác nhau và diễn biến khá phức tạp. Xoắn khuẩn gây nên bệnh giang mai có thể ăn sau vào máu, kéo dài đến vài chục năm cùng nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như mù lòa, thần kinh, đột quỵ,…

Bệnh giang mai có con được không?

Trước sự quan tâm của nhiều người tới vấn đề bệnh giang mai có con được không, các chuyên gia y tế tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã cho biết, bệnh giang mai có thể có con hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo đó, người bệnh cần xác định chính xác giang mai đang ở giai đoạn nào, diễn biến ra sao, đã có biến chứng hay chưa,…

Trên thực tế, bệnh giang mai sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả nam giới và nữ giới bởi khi cơ thể yếu, chức năng tình dục bị rối loạn, mất ham muốn tình dục, chất lượng tinh trùng kém, số lượng ít thì việc có con sẽ khó khăn hơn. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là người bệnh sẽ vô sinh hoàn toàn, rất nhiều trường hợp dù đang mắc giang mai nhưng vẫn có con, tuy nhiên, đứa trẻ sẽ có chung nguy cơ bị lây nhiễm giang mai. Do đó, trước khi có ý định có con, hãy chắc chắn rằng mình có sức khỏe tốt hoặc ít nhất là đã điều trị khỏi bệnh giang mai.

Các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng khuyên nam giới chỉ nên có con sau khi điều trị khỏi giang mai ít nhất là 1 năm để đảm bảo sức khỏe hồi phục hoàn toàn, không còn tổn thương do xoắn khuẩn giang mai gây nên và an toàn cho sức khỏe của trẻ khi sinh ra.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ điều trị giang mai uy tín

Song hành với dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM còn thực hiện tốt quy trình khám điều trị bệnh xã hội, trong đó có bệnh giang mai cho rất nhiều bệnh nhân.

Có được sự tin tưởng và uy tín trong lòng người dân khắp khu vực cũng bởi nhờ phương pháp điều trị bệnh giang mai tại đây vô cùng hiện đại. Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA được áp dụng trong điều trị bệnh giang mai được các bác sỹ từ trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp thực hiện, tư vấn cho người bệnh một quy trình thăm khám và điều trị khoa học, hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản người bệnh về sau.

Ngoài ra, nhờ dịch vụ chăm sóc tốt, môi trường chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi nên bệnh nhân không những cảm thấy thoải mái mà còn chỉ phải chi trả một mức chi phí hợp lí, niêm yết bởi Sở Y tế.

Xem thêm video về bệnh giang mai