Home » Cách chữa trị bệnh giang mai ở Sài Gòn

Cách chữa trị bệnh giang mai ở Sài Gòn

Admin 2:04 16/06/2017 1041 lượt xem Bình luận

Bệnh giang mai lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Thời gian ủ bệnh có thể kéo dài đến 30 năm và gây nguy hại đến hệ thần kinh, xương khớp, não bộ,..nếu không được chữa trị kịp thời. Cách chữa bệnh giang mai ở Sài Gòn khá đa dạng, tuỳ vào từng đối tượng, giai đoạn mắc bệnh và những biến chứng của bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp.

Giang mai giai đoạn đầu thường được nhận biết dựa trên sự xuất hiện của  vết trợt nông, có hình tròn hoặc hình bầu dục, không mủ. Người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để khám lâm sàng, làm các xét nghiệm cần thiết để tìm xoắn khuẩn giang mai. Việc điều trị càng được thực hiện sớm kết quả càng cao, thời gian điều trị cũng sẽ rút ngắn hơn.

Rất nhiều trường hợp tỏ ra bế tắc, chán nản và muốn từ bỏ việc chữa trị khi vô tình biết mình mắc bệnh giang mai tuy nhiên điều này chỉ khiến cho tình trạng bệnh thêm nghiêm trọng. Với sự phát triển của y học hiện đại việc chữa khỏi bệnh giang mai là hoàn toàn có thể.

Theo các chuyên gia Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, cách chữa bệnh giang mai ở Sài Gòn thường có 2 phương pháp chính mang lại nhiều hiệu quả đó là:

– Chữa bệnh giang mai bằng thuốc Tây y

Để chữa trị giang mai, hầu hết các cơ sở y tế đều sử dụng thuốc kháng sinh. Loại thuốc kháng sinh này có tác dụng ngăn chặn bệnh phát triển, dễ dàng sử dụng và phù hợp với phần lớn đối tượng bệnh nhân. Với những trường hợp nặng hơn, thuốc kháng sinh có thể giúp ngăn ngừa biến chứng, ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng.

Song song đó, bạn cũng cần phải thực hiện theo dõi xét nghiệm máu thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo rằng việc điều trị đã có hiệu quả.

– Chữa bệnh giang mai bằng thuốc Đông y

Với tác dụng và hiệu quả từ thuốc Đông y, bệnh nhân bị giang mai có thể sử dụng kết hợp giữa thuốc Đông y và Tây y. Trong khi thuốc Tây y giúp tiêu diệt  xoắn khuẩn giang mai thì thuốc Đông y lại có tác dụng nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, giúp cho quá trình điều trị bệnh phục hồi nhanh, hiệu quả .

Cách chữa bệnh giang mai chỉ có thể mang lại hiệu quả tốt nhất khi người bệnh kiên trì điều trị, sử dụng thuốc đúng liều lượng, đúng thời gian theo chỉ dẫn của bác sỹ. Nếu muốn sử dụng thêm bất kỳ một loại thuốc nào khác thì cũng cần hỏi và nhờ tư vấn từ bác sỹ điều trị. Với những bạn tình của người bị giang mai cũng cần phải đi kiểm tra, xét nghiệm và điều trị. Phương pháp điều trị được khuyến khích trong những trường hợp này cũng là sử dụng kháng sinh.

Trong thời gian điều trị, để bệnh nhanh khỏi, không có cơ hội lây lan hoặc phát triển nặng thêm, bạn nên kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh ổn định.

Xem thêm video về bệnh giang mai