Home » Cách chữa bệnh lậu hiệu quả

Cách chữa bệnh lậu hiệu quả

Admin 9:59 15/05/2017 1356 lượt xem Bình luận

Kỹ thuật phục hồi gene DNA là cách chữa bệnh lậu hiệu quả được triển khai tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM bên cạnh những phương pháp điều trị truyền thống như điều trị nội khoa, điều trị Đông- Tây y kết hợp. Tuỳ vào mức độ nhiễm lậu, tình trạng sức khoẻ người bệnh mà sau khi thăm khám, xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

 Xem thêm : – Biểu hiện bệnh lậu

                   – Nguyên nhân bệnh lậu

                   – Điều trị bệnh lậu

                   – Triệu chứng bệnh lậu

Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn và do song cầu khuẩn lậu gây nên. Cứ sau khoảng 15 phút lậu cầu lại phân chia 1 lần nên bệnh có diễn biến nguy hiểm, dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây nhiều nguy hại nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Triệu chứng bệnh lậu thường gặp là: Tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nóng rát kèm ra mủ đặc màu trắng đục hoặc màu vàng ở niệu đạo,…

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM áp dụng nhiều cách chữa bệnh lậu hiệu quả, được người dân khu vực phía Nam và các tỉnh lân cận tin cậy chọn lựa như:

1. Điều trị nội khoa

Sử dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu

Người bệnh được sử dụng các loại thuốc kháng sinh đặc hiệu dạng uống hoặc dạng tiêm để ngăn chặn, ức chế và tiêu diệt sự phát triển của lậu cầu. Riêng với những trường hợp mắc lậu kèm theo các bệnh nhiễm trùng khác như bệnh nhiễm trùng Chlamydia ở đường tiểu thì phải dùng kháng sinh phối hợp.

2.Điều trị Đông- Tây Y kết hợp: 

 

Phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị "kép"

Sau khi điều trị bệnh lậu bằng các loại thuốc Tây Y bác sĩ sẽ tiếp tục áp dụng các bài thuốc Đông y với thành phần chính là những dược liệu từ thiên nhiên để điều trị bệnh lậu.

Nếu như các loại thuốc Tây y có tác dụng triệt tiêu khuẩn lậu nhanh chóng thì ngược lại các bài thuốc Đông Y lại có tác dụng thanh nhiệt tiêu độc, hoạt huyết trục ứ, giảm phù nề, kiện tỳ, trừ thấp, tiêu mủ, tăng cường sức đề kháng chống lại vi khuẩn gây bệnh.

Đây là sự kết hợp khá mới mẻ, vừa mang lại hiệu quả điều trị kép vừa rút ngắn thời gian điều trị do các bác sĩ chuyên khoa người Việt và các chuyên gia người nước ngoài trực tiếp nghiên cứu và thực hiện tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

3. Điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật phục hồi gene DNA

Phương pháp này sử dụng hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động của Mỹ…trong quá trình điều trị. Đầu tiên, phương pháp sẽ tiến hành kiểm tra phát hiện biến thể của lậu cầu khuẩn cũng như phân tích một cách khoa học, chính xác và kiểm tra đa phương diện với các loại lậu cầu khuẩn về hoạt tính, mức độ xâm hại, độ nhạy cảm thuốc

Sử dụng hệ thống kiểm tra DNA để phát hiện và tiêu diệt cầu khuẩn lậu

Tiếp theo đó, phương pháp sẽ tiến hành ức chế, ngăn chặn và tiêu diệt toàn bộ cầu khuẩn lậu, ngăn chặn nguy cơ tái phát của bệnh. Cuối cùng, kỹ thuật DNA sẽ giúp người bệnh tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể và hồi phục chức năng của các cơ quan, bộ phận cơ thể.

So với phương pháp truyền thống thì điều trị bệnh lậu bằng kỹ thuật phục hồi gene DNA mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn như: Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, khắc phục triệt để, an toàn tuyệt đối.

(*) Lời khuyên của chuyên gia:

Cách chữa bệnh lậu hiệu quả đến đâu nhưng nếu không biết cách phòng ngừa bệnh vẫn có thể tái nhiễm. Người bệnh nên chú ý kiên trì điều trị theo phác đồ của bác sĩ, không bỏ dở giữa chừng. Bệnh nên điều trị đồng thời cho cả người bạn tình/bạn đời để tránh nguy cơ lây nhiễm ngược. Sau thời gian chữa bệnh lậu tại Đa khoa quốc tế HCM, người bệnh chú ý quan hệ tình dục an toàn, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, khám sức khoẻ định lỳ 6 tháng/lần để bảo vệ sức khoẻ của bản thân được tốt hơn.

Nếu như bạn nhận thấy bản thân cũng có những triệu chứng bệnh lậu và không biết nên xử trí ra sao vậy hãy truy cập vào hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc qua đường dây nóng 038 558 1111 và 038 558 1111 để được các chuyên gia Đa khoa quốc tế tư vấn cụ thể, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Khi đặt hẹn và lấy mã số khám qua hình thức nêu trên người bệnh sẽ tiết kiệm được thời gian và một phần chi phí cho bản thân.