Khám phụ khoa, Chữa bệnh phụ khoa

Hiện nay chi phí chữa bệnh lậu là vấn đề được rất nhiều quan tâm và bàn luận. Vì vậy, rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ mắc bệnh lậu đã gửi thư về phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để thắc mắc về mức chi phí với mục đích chuẩn bị đầy đủ về mặt tiền bạc và an tâm đi chữa bệnh. Thế nhưng, các chuyên gia y tế cho biết, không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể khi mà chưa biết mức độ bệnh của người đó ra sao. Và nếu xét một cách chung nhất, chi phí chữa bệnh lậu sẽ phải phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

 

Tổn thương của bệnh và nguyên nhân gây bệnh là gì?

 

Không riêng gì bệnh lậu mà đối với mọi căn bệnh khác, khi tiến hành điều trị các bác sĩ cần thiết phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh là gì, tổn thương bệnh ra sao. Nguyên nhân gây bệnh không quá phức tạp, mức độ bệnh nhẹ thì dĩ nhiên mức chi phí người bệnh phải chi trả sẽ thấp hơn sơ với bệnh đã ở giai đoạn mãn tính.

 

Chi phí chữa bệnh lậu

 

Thời gian điều trị là bao lâu?

 

Mức độ tổn thương bệnh nặng thời gian điều trị sẽ kéo dài, chi phí điều trị cũng từ đó mà tăng lên, tốn kém hơn. Vì vậy, muốn tiết kiệm chi phí bạn nên đi điều trị bệnh lậu càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, để rút ngắn thời gian và chi phí điều trị, trong suốt quá trình chữa trị bạn nên tuân thủ một cách nghiêm ngặt các chỉ định mà bác sĩ đã đưa ra như: kiên trì, kiêng quan hệ tình dục, nên điều trị cho cả người bạn tình/vợ (nếu họ cũng mắc bệnh) để tránh lây nhiễm chéo cho nhau.

 

Phương pháp điều trị

 

Đối với những trường hợp bệnh lậu không biến chứng thì được điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu mức chi phí sẽ thấp hơn so với khi bệnh lậu phối hợp với các bệnh nhiễm trùng khác như bệnh nhiễm trùng Chlamydia ở đường tiểu thì phải dùng kháng sinh phối hợp.

 

Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn

 

Tại những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không đảm bảo được các yếu tố này. Vì vậy, chị em nên lưu ý, lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục có tính chất nguy hiểm, muốn chữa trị được dứt điểm bạn không nên ham rẻ mà đến những nơi không đảm bảo chất lượng. Mức chi phí ban đầu bạn chi ra có thể rẻ nhưng bệnh chưa hẳn đã khỏi, thêm vào đó lại còn có nguy cơ khiến bệnh nặng hơn, tiền mất tật mang.

 

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, chi phí cho các hạng mục khám, chữa bệnh, hạng mục xét nghiệm đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế TP.HCM. Hàng nghìn chị em phụ nữ khi mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung, bệnh lậu nói riêng đã được các bác sĩ chữa trị một cách dứt điểm, hiếm có trường hợp nào bị tái phát. Bên cạnh đó, với mức chi phí hợp lý, thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả, phòng khám sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm nhất.

./.

 

TAG:

quy trình khám chữa bệnh

  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
  • Khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ
Về đầu trang

Click Ngay