Home » Chữa bệnh lậu ở đâu tốt?

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt?

Admin 9:13 15/05/2017 1418 lượt xem Bình luận

Lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến thường gặp ở cả nam giới nữ giới. Vì biểu hiện của bệnh không rõ ràng, nên dễ gây nhầm lẫn sang một số bệnh lý khác. Do đó, không chỉ phát hiện bệnh sớm để kịp thời điều trị thì việc lựa chọn cơ sở y tế chữa trị bệnh lậu, chữa bệnh lậu ở đâu tốt ? cũng khiến không ít người gặp phải khó khăn.

     Xem thêm : – Điều trị bệnh lậu
                       – Cách chữa bệnh lậu
                       – Triệu chứng của bệnh lậu
                       – Biểu hiện của bệnh lậu
                       – Hình ảnh về bệnh lậu

Đa số bệnh nhân mắc bệnh lậu đều có tâm lý e ngại, xấu hổ, không dám đến các phòng khám, cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị. Thậm chí có những người tự ý tìm hiểu phương pháp điều trị bằng thuốc tại nhà. Kết quả khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn.

Là một bác sỹ có tên tuổi và dày dặn kinh nghiệm, bác sỹ Lưu Quốc Phân của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh có thể được điều trị nếu như bệnh nhân đi khám sớm và điều trị đúng và kịp thời.

Nói cụ thể, bệnh lậu có tên khoa học là Neisseria Gonorrhoeae. Vi khuẩn lậu có hình hạt cà phê xếp thành từng cặp nên còn gọi là song cầu, có chiều dài 1,6µm, rộng 0,8µm. Trên kính hiển vi, vi khuẩn bắt màu gram âm.

Bác sỹ cũng cho biết thêm, trong khoảng thời gian từ 2- 9 tuần các biểu hiện của bệnh sẽ xuất hiện như: chảynhiều mủ đặc nhất là vào buổi sáng, tiểu khó, tiểu buốt, nước tiểu có thể hơi đục. Tuy nhiên, phần lớn người mắc bệnh lậu chỉ đến khi bệnh có tiển triển nặng nề mới đi khám, khi đó tình trạng bệnh và công tác điều trị đã trở nên khó khăn hơn.

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có vô vàn các phòng khám chữa bệnh xã hội. Tuy nhiên, phải kể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, đây là một trong những phòng khám uy tín và chữa trị hiệu quả bệnh lậu, được nhiều người dân tin tưởng và tìm đến.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM trở thành phòng khám đẳng cấp với trang thiết bị trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ hoàn hảo cùng đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, bệnh nhân đến với Phòng khám sẽ được các bác sỹ khám, tư vấn và điều trị bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết của nghề.

Bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được các bác sĩ khám, kiểm tra, xác định đúng bệnh, tìm nguyên nhân gây bệnh và căn cứ vào mức độ tổn thương của bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp.

Với tiêu chí: “Lương y như từ mẫu”, phòng khám đa khoa quốc tế HCM không chỉ đầu tư nguồn lực về con người mà còn chú trọng xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất y tế hiện đại nhất có thể. Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng bởi lậu là một bệnh xã hội có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.