Home » Ảnh hưởng của sùi mào gà tới thai nhi?

Ảnh hưởng của sùi mào gà tới thai nhi?

Admin 10:09 08/09/2017 1511 lượt xem Bình luận

Nếu chẳng may chị em phụ nữ bị mắc sùi mào gà thì sẽ phải đối mặt với nguy cơ vô sinh rất cao. Vậy với những trường hợp chị em đang mang thai mà mắc sùi mào gà thì sao? Ảnh hưởng của sùi mào gà tới thai nhi như thế nào? Đây có lẽ luôn là nỗi bận tâm lớn nhất của chị em bị mắc sùi mào gà khi mang thai.

Mắc sùi mào gà khi đang mang thai quả thực là một cú sốc lớn cho rất nhiều chị em phụ nữ, điều mà không một ai mong muốn cả. Bởi căn bệnh này không chỉ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của người mẹ mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến thai nhi rất nhiều.

Ảnh hưởng của sùi mào gà đến thai nhi

– Đứa trẻ khi được mang trong bụng của người mẹ bị mắc sùi mào gà thì nguy cơ lây nhiễm bệnh là rất cao. Virut sùi mào gà có thể tấn công ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ hoặc cũng có thể tấn công khi sinh nở bằng hình thức sinh thường. Đây chính là lý do những người mẹ đang mang thai bị sùi mào gà nên lựa chọn hình thức sinh mổ để đảm bảo an toàn cho con của mình.

– Virut sùi mào gà sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến thai nhi, làm cho thai nhi bị giảm sức đề kháng, chậm lớn, suy dinh dưỡng và thường không được như những đứa trẻ bình thường. Chúng dễ bị mắc các bệnh lý ở đường hô hấp và mắt nhiều hơn. Chính vì thế, người mẹ phải thường xuyên thăm khám và được theo dõi bởi các bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi trong bụng.

– Bệnh sùi mào gà ở nữ giới nguy hiểm hơn hết đối với thai nhi khi là nguy cơ sảy thai, sinh non, thai chết lưu tỷ lệ là rất cao.

Phụ nữ mang thai xuất hiện các triệu chứng của bệnh sùi mào gà cần phải tích cực tiến hành khám và điều trị kịp thời để đảm bảo cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Vùng da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, đặc biệt là vùng da ở bộ phận sinh dục, mắt, miệng của trẻ, nếu người mẹ bị sùi mào gà, trong quá trình chăm sóc cho trẻ mà không có các biện pháp tầm soát tốt sẽ dễ lây sang cho trẻ.

Đa khoa quốc tế HCM- Điều trị sùi mào gà hiệu quả

Vì chị em đang mang bầu mà mắc sùi mào gà sẽ là những trường hợp rất đặc biệt, nên phương pháp điều trị sùi mào gà cũng đặc biệt hơn nhằm đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Hiện phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang áp dụng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA: Nhằm loại bỏ những triệu chứng sùi mào gà bên ngoài mà mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy được. Sau đó tiếp tục tác động đến tận sâu các tổ chức viêm nhiễm để cắt đứt chuỗi gen tế bào virus, tiêu diệt triệt để các loại virus, phòng chống viêm nhiễm lây lan, giúp cơ thể nâng cao khả năng tự miễn dịch, tái tạo lại các tế bào bị tổn thương, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Đồng thời các bác sĩ của phòng khám sẽ có phương pháp điều trị kết hợp Đông- Tây y đặc biệt cho thai phụ, nhằm tăng sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, cũng như hạn chế khả năng tái phát bệnh. Vì bạn đang mang bầu lên phương pháp điều trị sùi mào gà cho bạn sẽ đặc biệt hơn, nhưng không phải là không có phương pháp điều trị. Bạn không nên chần chừ thêm vì để lâu bệnh sẽ càng khó điều trị và tốn thời gian cũng như tiền bạc hơn rất nhiều lần. Chính vì thế bạn nên đến ngay Đa khoa quốc tế HCM để được tiến hành càng sớm càng tốt.