Khám phụ khoa, Chữa bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ

Sùi mào gà – bệnh xã hội nguy hiểm do vi rút HPV gây ra. Rất nhiều chị em thắc mắc, sùi mào gà có phải là bệnh nan y không? Hoặc cảm thấy xấu hổ vì bệnh tật mà ngần ngại đến khám dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí là ung thư (nếu nhiễm phải HPV týp 16 và 18).

 

   >> Xem thêm : - Điều trị sùi mào gà

                         - Triệu chứng của sùi mào gà

                         - Nguyên nhân bị sùi mào gà

                         - Biểu hiện của sùi mào gà

                         - Chuyên đề SÙI MÀO GÀ

 

Về cách chữa sùi mào gà, hiện tại, vẫn chưa có loại thuốc đặc hiệu chữa sùi mào gà. Do vậy, việc điều trị bệnh sùi mào gà chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng hoặc loại trừ những tổn thương mà bệnh gây ra chứ không diệt được vi rút HPV.

 

Do tính chất của bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm, hay tái phát, tái nhiễm nên việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, lựa chọn cách chữa trị phù hợp là rất quan trọng.

 

Cách chữa sùi mào gà cần căn cứ vào vị trí , mức độ của tổn thương cũng như thể trạng của từng người để có những chỉ định điều trị phù hợp. Chữa sùi mào gà hiện nay có các phương pháp như đốt sùi mào gà (đốt lạnh; laser; hóa chất; cắt, đốt điện cao tần). Nếu những tổn thương lớn, lan rộng phải phẫu thuật cắt bỏ, kết hợp với việc dùng thuốc điều trị nhằm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và để ức chế sự phát triển của vi rút.

Cách chữa bệnh sùi mào gà

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang áp dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần – một phương pháp có độ an toàn cao, mang tính thẩm mĩ cũng như đạt hiệu quả cao trong chữa sùi mào gà. Cắt, đốt điện cao tần giúp loại bỏ những tổn thương do bệnh gây ra, không đau, không gây chảy máu.

 

Chị Chu Mỹ Lan (Thủ Dầu 1- Bình Dương) chia sẻ : tôi bị nhiễm sùi mào gà sau lần quan hệ với người yêu cũ, tôi rất khổ tâm và hối hận vì hành vi của mình, sau nhiều lần tìm hiểu trên website cũng như nói chuyện với những chuyên gia tư vấn tôi quyết định đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Sau thời gian điều trị ở đây bệnh của tôi đã được chữa trị ổn định, tôi tái khám theo hẹn của bác sĩ, để tránh tái phát bác sĩ căn dặn tôi rất nhiều về từ những chú ý trong sinh hoạt hằng ngày đến sinh hoạt tình dục.

 

Ngoài những phương pháp trên, để việc điều trị sùi mào gà đạt hiệu quả chị em cũng cần chú ý tránh quan hệ tình dục khi đang điều trị, sau khi đã điều trị thì việc quan hệ tình dục cần áp dụng các biện pháp an toàn để tránh bệnh tái nhiễm, tái phát. Trong sinh hoạt hằng ngày chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh “vùng kín” có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để có sức khỏe tốt để có sức đề kháng tốt chống lại bệnh tật.

 

Trên đây là những phương pháp, cách chữa sùi mào gà mà chị em cần nắm được. Khi có dấu hiệu của bệnh, hoặc quan hệ tình dục với những đối tượng có nguy cơ cao bị nhiễm bệnh hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn, khám và điều trị tránh biến chứng.

 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bênh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng (08) 392 57 111. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề cách chữa sùi mào gà này, hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

TAG:

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

quy trình khám chữa bệnh

  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
  • Khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ
Về đầu trang