Home » Chi phí chữa sùi mào gà có nhiều không?

Chi phí chữa sùi mào gà có nhiều không?

Admin 10:54 15/05/2017 341 lượt xem Bình luận

Với tâm lý chung của người bệnh là khi có bệnh họ sẽ tìm một địa chỉ khám bệnh uy tín, sau đó điều họ quan tâm là chi phí ở đó thế nào có đắt không?. Do đó, vấn đề chi phí chữa bệnh là mối quan tâm của rất nhiều người. Sùi mào gà là một loại bệnh xã hội, đặc biệt là việc điều trị không thể khỏi triệt để càng làm cho tâm lý “ngại” đi chữa của người bệnh tăng lên. Bên cạnh tâm lý lo sợ, xấu hổ thì nhiều người lại đắn đo khi đi chữa bệnh vì lo lắng chi phí chữa sùi mào gà quá cao.

>> Xem thêm : – Điều trị sùi mào gà – Triệu chứng của sùi mào gà  – Nguyên nhân bị sùi mào gà – Biểu hiện của sùi mào gà – Chuyên đề SÙI MÀO GÀ

Nói về chi phí chữa sùi mào gà, các bác sĩ, cho biết, sùi mào gà không có thuốc đặc trị, việc điều trị chỉ có tác dụng làm giảm thiểu những triệu chứng và những tổn thương do bệnh gây ra chứ không loại bỏ được hoàn toàn virut HPV. Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên vì lý do này mà không đi chữa, bởi nếu để lâu những tổn thương có thể lan rộng, chảy mủ có mùi hôi khó chiu, đặc biệt sùi mào gà ở chị em phụ nữ có nguy cơ gây ung thư cổ tử cung (nếu nhiễm HPV týp 16 và 18).

Chi phí chữa sùi mào gà được niêm yết theo quy định của sở y tế

Việc điều trị sùi mào gà phải căn cứ vào vị trí, mức độ tổn thương, bệnh biểu hiện lần đầu hay tái phát (tái phát một hay nhiều lần), để bác sỹ có phác đồ điều trị phù hợp. Sùi mào gà càng được điều trị sớm thì việc điều trị càng đơn giản và chi phí cũng thấp. Hơn nữa, trình độ của các y bác sĩ và cơ sở y tế, cũng là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị sùi mào gà. Chính vì vậy, khi có dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục như những u sùi có hình nhú gai màu hồng tươi mọc đơn lẻ hoặc từng đám xung quanh bộ phận sinh dục bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Nhiều bệnh nhân ham rẻ mà mua những loại thuốc không rõ nguồn gốc về bôi hay uống, bệnh không những không khỏi mà ngày càng nặng hơn gây nguy hiểm. Lời khuyên của các bác sĩ, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc mà theo như quảng cáo có thể chữa khỏi tận gốc sùi mào gà. Chúng tôi xin nói lại rằng, sùi mào gà không thể chữa được tận gốc, điều trị chỉ có thể loại bỏ tổn thương và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi chi phí khám và điều trị của bệnh nhân đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà. Ngoài kỹ thuật đốt sùi mào gà bằng cắt, đốt nhiệt cao tần…Phòng khám còn điều trị sùi mào gà bằng phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ vùng da bị tổn thương trong những trường hợp bệnh bị tái phát nhiều lần, tổn thương lớn bị xơ hóa, nhưng không ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao, đem lại sự tự tin trong cuộc sống cho nhiều bệnh nhân.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ từ 8-20h.