Home » Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở TpHCM

Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở TpHCM

Admin 10:16 15/05/2017 577 lượt xem Bình luận

Phòng khám Đa khoa quốc tế là địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín được đông đảo người bệnh sinh sống, làm việc tại khu vực phía Nam tin tưởng. Chọn lựa được cơ sở xét nghiệm uy tín cũng tương ứng với việc bạn đã nắm chắc trong tay 50% tỷ lệ thành công và 50% còn lại phụ thuộc vào phương pháp điều trị.

Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua hình thức quan hệ tình dục không an toàn. Nữ giới sau thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng sẽ bắt đầu xuất hiện những nốt sùi có hình dạng là những mụn thịt hồng, trắng nhô cao như những nhú gai tại bộ phận sinh dục. Bằng mắt thường người bệnh đã có thể tự nhận biết dấu hiệu sùi mào gà. Tuy nhiên, để kết quả chẩn đoán được chính xác hơn và phương pháp chữa trị không sai lệch người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành làm xét nghiệm.

1.Mắc sùi mào gà cần phải tiến hành làm những xét nghiệm gì?

Trên thực tế có rất nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa có triệu chứng tương tự bệnh sùi mào gà, do đó nếu chỉ dựa trên những triệu chứng lâm sàng thông thường dễ chẩn đoán sai lệch. Việc chữa trị do đó cũng không đúng trọng tâm, thậm chí gây nguy hại cho người bệnh, đây là nguyên nhân vì sao chị em nên tiến hành làm thêm một số xét nghiệm.

Theo bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Vũ Thị Thanh Dung, có 2 phương pháp phổ biến giúp xét nghiệm bệnh sùi mào gà hiệu quả đó là xét nghiệm máu và phương pháp xét nghiệm bệnh phẩm.

– Xét nghiệm máu: Mục đích của phương pháp là để tìm ra trong cơ thể người bệnh có những kháng thể virus sùi mào gà hay không từ đó có thể xác định chính xác một đối tượng cụ thể có mắc bệnh sùi mào gà hay không mắc.

– Xét nghiệm bệnh phẩm xác định sùi mào gà: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm để làm phản ứng PCA giúp xác định chính xác typ HPV mắc phải từ đó có hướng điều trị kịp thời. Hiện có tổng cộng 150 typ HPV nhưng nguy hiểm nhất vẫn phải kể đến là typ 16, 18 có khả năng gây ung thư cổ tử cung, vòm họng, hậu môn.

Thời gian tiến hành làm xét nghiệm chỉ diễn ra từ 5-10 phút và kết quả sẽ có ngay trong khoảng tầm 20 phút sau đó.

2.Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở thành phố HCM

Trên đây là 2 phương pháp xét nghiệm sùi mào gà phổ biến và cho kết quả chính xác hiện đang được triển khai tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận có thể tìm đến các bệnh viện công lập như Từ Dũ, Bình Dân hoặc Phòng khám Đa khoa quốc tế, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Phòng khám đa khoa quốc tế – địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà với tỷ lệ chính xác tuyệt đối

Tại Đa khoa quốc tế, tỷ lệ chính xác của kết quả xét nghiệm là tuyệt đối. Để có được sự chính xác này, phòng khám đã đầu tư khá nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Hàn. Bên cạnh đó, các bác sĩ chuyên khoa tiến hành khám chữa cũng như bác sĩ kỹ thuật cũng đều là những người có trình độ chuyên môn cao.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà ở thành phố HCM càng lựa chọn được cơ sở uy tín việc chẩn đoán càng chính xác, phương pháp điều trị sau đó càng mang lại hiệu quả cao. Cắt đốt nhiệt cao tần hiện được coi là cách chữa và tầm soát bệnh sùi mào gà hữu ích. Sau điều trị, chú ý quan hệ tình dục an toàn để tránh bệnh có nguy cơ tái nhiễm.