Home » Cách thu hẹp âm đạo

Cách thu hẹp âm đạo

Admin 10:47 20/05/2017 480 lượt xem Bình luận

Nếu như các đấng mày râu cho rằng dương vật có kích thước càng lớn bản lĩnh đàn ông càng được tỏ rõ thì ngược lại, ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản, kích thước âm đạo càng lớn càng tỷ lệ nghịch với sự thỏa mãn và tự tin trong cuộc sống tình dục. Âm đạo giãn rộng do sinh nở nhiều lần đã vô tình trở thành một rào cản, một thách thức với chị em phụ nữ, khiến chuyện chăn gối của các cặp đôi giảm đi ít nhiều hứng thú. Với sự phát triển của y học hiện đại, thu hẹp âm đạo là một trong những phương pháp đơn giản, hiệu quả giúp chị em lấy lại sự tự tin vốn có. Bên cạnh những thông tin về phương pháp thì cách thu hẹp âm đạo cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ.

Nam giới kể từ tuổi dậy thì cho tới tuổi trưởng thành kích thước dương vật không có nhiều sự thay đổi tuy nhiên ở chị em phụ nữ, kích thước âm đạo lại liên tục trải qua những thay đổi trong suốt cuộc đời của họ, rõ rệt nhất là ở thời điểm sau sinh, âm đạo bị giãn rộng hơn. Phụ nữ càng sinh nở nhiều lần kích thước âm đạo càng lớn gây nhiều bất lợi trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng.

Trước đây, nữ giới thường phải sống chung với tình trạng âm đạo giãn rộng khiến họ mất đi hứng thú trong chuyện chăn gối, mất đi sự khao khát của người bạn đời dành cho mình. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, sự phát triển của y học hiện đại đã giúp chị em tiếp cận với phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Nhờ đó, chị em không chỉ lấy lại sự tự tin như vốn có mà còn ít nhiều cải thiện cuộc sống hôn nhân đang có nhiều nguy cơ rạn nứt do mất đi sự hòa hợp trong cuộc sống tình dục.

Cách thu hẹp âm đạo là một trong những nội dung được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, ở mỗi cơ sở y tế cách thu hẹp âm đạo có sự khác biệt nhất định. Âm đạo ở mỗi người có kích thước khác nhau, độ giãn rộng khác nhau, có người bị rách ít, người bị rách nhiều, do đó tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà phương pháp thu hẹp âm đạo cũng có sự khác biệt nhất định.

Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, trước khi tiến hành làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về phương pháp phẫu thuật này. Việc làm này giúp chị em hiểu rõ hơn về việc mình đã quyết định làm. Sau khi tư vấn, chị em sẽ ký vào bản cam kết tự nguyện đồng ý làm phẫu thuật.

Bước tiếp theo là khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch âm đạo,… Việc khám và làm các xét nghiệm giúp loại bỏ những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa để có hướng xử lý kịp thời.

Ngoài việc khám và làm các xét nghiệm bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,… Nếu chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa bất kỳ, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm nhiễm ổn định sau đó mới tiến hành thu hẹp âm đạo.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có một đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên sâu, sự khéo léo sẽ giúp bạn phẫu thuật thu hẹp âm đạo một cách nhanh gọn, chính xác, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những dịch vụ do Phòng khám mang lại.