Home » Cắt môi nhỏ âm đạo ở đâu

Cắt môi nhỏ âm đạo ở đâu

Admin 11:39 12/07/2017 445 lượt xem Bình luận

Vùng kín của em có môi nhỏ âm đạo dài ra rất mất thẩm mỹ. Em có tìm hiểu thì được biết đây là dấu hiệu bình thường không đáng lo nhưng không hiểu sao chúng khiến em mất tự tin mỗi lần “gần gũi”. Em đã suy nghĩ khá nhiều và quyết định phải khắc phục tình trạng này bằng mọi giá nhưng lại không biết nên cắt môi nhỏ âm đạo ở đâu để vừa an toàn, vừa thẩm mỹ vừa có chi phí hợp lý.

Công việc của em làm theo giờ hành chính nên mãi 5 giờ mới tan. Ban đầu em qua bệnh viện Từ Dũ thì giờ đó bệnh viện không nhận đơn khám. Qua những cơ sở y tế nhỏ lẻ thì em sợ gặp rủi ro nên không dám đến. Nhớ tới trước đây có bà chị họ review về Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM khá tốt nên em quyết định ghé qua số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 xem sao. Phòng khám nằm ngoài mặt đường lớn và khá khang trang, bắt mắt nên em tìm không mất nhiều thời gian.

Vừa bước vào phòng khám mấy chị lễ tân đã giúp đỡ em rất nhiệt tình trong việc đăng ký thông tin cũng như đưa đến phòng chuyên khoa. Người trực tiếp thăm khám và tư vấn cho em là Thầy thuốc ưu tú- Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai.


Cắt môi nhỏ âm đạo ở đâu

Ban đầu bác sĩ hỏi han em về tình trạng bất thường của môi nhỏ và mong muốn của bản thân. Bác còn tiến hành khám rồi yêu cầu em đi làm xét nghiệm để kiểm tra có mắc viêm nhiễm không. May mắn là em không mắc bệnh phụ khoa nên được làm sạch vùng kín, gây tê và tiến hành làm thủ thuật cắt môi nhỏ âm đạo ngay sau đó.

Sau khoảng chừng 15 phút thì thủ thuật hoàn tất. Em khá bất ngờ vì kết quả nhận được. Xuyên suốt thủ thuật không đau đớn gì, đã vậy vết cắt cũng khá mảnh nên em thấy phần môi nhỏ phì đại ban đầu đã được loại bỏ hoàn toàn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. Sau khi nghỉ ngơi tại cơ sở y tế chừng nửa tiếng em được bác sĩ tư vấn thêm về cách chăm sóc vết mổ và được về nhà ngay sau đó.

Khoảng 2 tuần tái khám, vết cắt môi nhỏ âm đạo đã hồi phục hoàn toàn, không hề để lại sẹo xấu hay cảm giác đau đớn nào. Do phần da thừa ở môi nhỏ bị chảy xệ đã được loại bỏ hoàn toàn nên em cũng không còn cảm giác vướng víu, khó chịu mỗi lần di chuyển nữa. Cuộc sống gối chăn của em cũng được hâm nóng hơn nhiều và đặc biệt là em thấy tự tin vô cùng.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là cơ sở y tế đầu tiên em lựa chọn để thực hiện các dịch vụ chăm sóc vùng kín và thấy khá hài lòng. Từ dịch vụ y tế, chất lượng khám chữa, thái độ của bác sĩ cho tới chi phí cắt môi nhỏ âm đạo, tất cả đều hợp lý nên em không có bất kỳ phàn nàn gì.

Thú thật trước đây em vô cùng sợ đau. Để đi đến quyết định cuối cùng là làm thủ thuật cắt môi nhỏ âm đạo em đã phải suy nghĩ rất nhiều nhưng không ngờ khi thực hiện lại nhanh chóng và không có cảm giác đau đớn gì. Nếu biết trước điều này em đã làm thủ thuật từ cách đây sớm hơn.

Nếu các chị em cũng rơi vào tình trạng môi nhỏ phì đại gây phiền toái trong sinh hoạt, tình dục như em và đang lo lắng không biết nên cắt môi nhỏ âm đạo ở đâu uy tín tại TP HCM thì có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.