Home » Chi phí cắt môi nhỏ hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí cắt môi nhỏ hết bao nhiêu tiền ?

Admin 10:26 11/07/2017 466 lượt xem Bình luận

Trong cấu tạo bộ phận sinh dục phụ nữ, môi nhỏ là lớp niêm mạc màu hồng nhẹ nằm gọn trong môi lớn. Với những chị em đã có quan hệ tình dục nhiều lần hoặc đã trải qua sinh nở môi nhỏ dễ bị thâm đen, chảy nhão và gia tăng về kích cỡ gây mất tính thẩm mỹ, di chuyển vướng víu. Bất cứ chị em nào rơi vào trường hợp này cũng chỉ mong được tiến hành làm thủ thuật nhưng chỉ rất ít trong số đó thực hiện vì lo ngại chi phí cắt môi nhỏ tốn kém.

Chia sẻ thêm về chi phí cắt môi nhỏ, các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành hiện đang công tác tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Cắt môi nhỏ là thủ thuật y tế được tiến hành nhằm mục đích loại bỏ phần da môi nhỏ phì đại, thu gọn lại kích cỡ sao cho vừa mang tính thẩm mỹ vừa không làm mất đi khoái cảm tình dục. Chi phí cắt môi nhỏ tại mỗi cơ sở y tế lại có sự khác biệt nhất định. Nếu chị em muốn cắt môi nhỏ an toàn, không đau, không để lại sẹo nhưng chỉ phải chi trả mức chi phí vô cùng hợp lý vậy thì Đa khoa quốc tế HCM chính là sự lựa chọn yên tâm nhất.”

Theo đó, chi phí cắt môi nhỏ tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sẽ bao gồm những khoản phí chính sau:

1.Phí khám, kiểm tra trước thủ thuật

Chị em khi đến Đa khoa quốc tế sẽ được bác sĩ khám phụ khoa để xác định mức độ chảy xệ, phì đại của vùng môi nhỏ từ đó tư vấn phương pháp phù hợp. Với những chị em mắc viêm nhiễm cần điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi tiến hành làm thủ thuật nên phí điều trị sẽ cao hơn so với người không mắc viêm nhiễm.

Để được miễn phí khám, miễn phí mua sổ khám cũng như không phải xếp hàng chờ đợi chị em có thể đặt hẹn, lấy mã số khám qua hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc qua đường dây nóng (028) 392 57 111

2.Phí thực hiện thủ thuật

Sau khi tư vấn, chị em sẽ được làm sạch và gây tê vùng môi nhỏ. Các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành bằng các thao tác y tế sẽ giúp bạn loại bỏ bớt phần môi nhỏ phì đại một cách khéo léo, chính xác và cẩn trọng. Nếu đơn giản chỉ là thu nhỏ môi bé mà không thẩm mỹ hoặc tạo hình thì chi phí thấp hơn. Và ngược lại, nếu thực hiện thẩm mỹ môi bé thì chi phí cao hơn.

Chị em nếu muốn lựa chọn bác sĩ điều trị có tay nghề và cấp bậc cao sẽ phải chi trả thêm một khoản phí phát sinh, tuy nhiên không đáng kể.

3.Phí chăm sóc và tái khám sau khi làm thủ thuật

Sau khi làm thủ thuật cắt môi nhỏ, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em áp dụng phương pháp Đông Y giúp hồi phục vết mổ nhanh chóng, cân bằng hệ miễn dịch, chống viêm, diệt khuẩn. Nếu áp dụng phương pháp hỗ trợ này chị em sẽ phải chi trả thêm một khoản phí nhất định.

Mọi khoản phí từ khám, siêu âm, xét nghiệm cho tới thủ thuật, tái khám,…đều được Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM niêm yết công khai, rõ ràng tại bảng Led điện tử sảnh phòng khám. Chị em cũng có thể tìm hiểu thông tin qua dịch vụ tư vấn trực tuyến, qua đường dây nóng để được các chuyên gia y tế tư vấn cụ thể hơn.

Thu nhỏ và phục hồi môi nhỏ bằng phương pháp cắt môi nhỏ âm đạo chính là cách hiệu quả để lấy lại một vùng kín nhỏ xinh, giảm khó chịu, đau đớn và lấy lại cảm giác tự tin, hưng phấn trong quan hệ tình dục. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện đang là địa chỉ thu nhỏ môi bé uy tín tại TP HCM được nhiều chị em lựa chọn.

Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang.  Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành người Việt Nam và chuyên gia người nước ngoài được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cũng như hệ thống thiết bị y tế hiện đại giúp mang đến hiệu quả thủ thuật trọn vẹn nhất.Mọi thủ tục, hồ sơ bệnh nhân đều được thực hiện nhanh chóng, bảo mật an toàn.