Home » Chi phí thu hẹp âm đạo ?

Chi phí thu hẹp âm đạo ?

Admin 10:43 20/05/2017 319 lượt xem Bình luận

Hiện nay nhu cầu phẫu thuật thu hẹp âm đạo của chị em phụ nữ khá nhiều. Hầu hết đồng ý tiến hành phẫu thuật là vì tâm lý tự ti khi gần chồng, giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục, hay bị các bệnh phụ khoa và một số chứng bệnh khác như tự xì hơi, táo bón, sa tử cung… Tuy nhiên, khi quyết định định phẫu thuật thu hẹp âm đạo ngoài việc quan tâm đến cơ sở y tế chuyên khoa nơi sẽ đến thì chi phí thu hẹp âm đạo cũng là điều được đa số chị em quan tâm, đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế không mấy dư giả.

Qua một số diễn đàn dành cho phụ nữ, chúng tôi nhận thấy nhiều ý kiến trái chiều về các chi phí khi thực hiện thu hẹp âm đạo. Mỗi người đưa ra một mức chi phí khác nhau. Cũng có nhiều thắc mắc gửi về email của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM rằng, tại sao lại có sự chênh lệch về mức chi phí như vậy? Trước vấn đề này, bác sĩ Lưu Quốc Phân, đã giải đáp như sau: Âm đạo ở mỗi người có kích thước khác nhau, độ giãn rộng khác nhau, có người bị rách ít, người bị rách nhiều, do đó mà chi phí ban đầu đã có sự khác nhau. Hơn nữa, khi chị em quyết định lựa chọn phòng khám, cơ sở y tế để phẫu thuật cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Không thể có một mức giá chung giữa cơ sở y tế tư nhân và bệnh viện nhà nước. Mỗi nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phẫu thuật  cũng sẽ khác nhau từ đội ngũ y bác sĩ, môi trường y tế, trang thiết bị, cho đến cung cách phục vụ. Ở những nơi có điều kiện tốt hơn mức chi phí bạn chi ra sẽ nhiều hơn.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, trước khi tiến hành làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về phẫu thuật này. Việc làm này giúp chị em hiểu rõ hơn về việc mình đã quyết định làm. Sau khi tư vấn, chị em sẽ ký vào bản cam kết tự nguyện đồng ý làm phẫu thuật.

Bước tiếp theo là khám tổng thể và làm các xét nghiệm: Các xét nghiệm cần thiết như máu, nước tiểu, dịch âm đạo,… việc khám và làm các xét nghiệm giúp loại bỏ những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa kịp thời có hướng xử lý.Ngoài việc khám và làm các xét nghiệm bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,…Nếu đang bị viêm nhiễm phụ khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm nhiễm ổn định.Sau khi khám và có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ chỉ định lịch hẹn thực hiện phẫu thuật vào thời gian gần nhất. Do đó, chi phí thu hẹp âm đạo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố đó. Khi hỏi về một chi phí cụ thể mà chưa biết rõ được tình trạng của bệnh nhân là khó có thể trả lời một cách chính xác.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo thêm, đừng nên tham rẻ tìm đến những nơi bác sĩ không đủ tay nghề, cơ sở vật chất thiếu thốn để rồi tiền mất tật mang. Bởi rẻ một chút nhưng bạn có thể gặp phải một số rủi ro như nhiễm trùng vùng kín, để lại sẹo xấu, vùng kín quá nhỏ, thậm chí là sốc phản vệ, dẫn tới nguy hiểm đến tính mạng.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có một đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên sâu, sự khéo léo sẽ giúp bạn phẫu thuật thu hẹp âm đạo một cách nhanh gọn, chính xác, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ.