Home » Phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt?

Admin 10:48 20/05/2017 500 lượt xem Bình luận

Tuổi tác, sinh đẻ là một trong những nguyên nhân khiến “vùng kín” của nhiều chị em trở nên “xấu xí”. Đáp ứng mong muốn, nhu cầu làm đẹp, cải thiện đời sống chăn gối của nhiều cặp đôi. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang là địa chỉ uy tín được nhiều chị em tìm đến nhằm tìm lại sự tự tin sau phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Vậy phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt ? Câu hỏi này sẽ được các chuyên gia tư vấn cặn kẽ.

Không chỉ đối diện với tâm lý “làm mới” vùng kín của mình mà nhiều người còn băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào an toàn và phù hợp với nhu cầu của mình. Theo các chuyên gia y tế, phẫu thuật thu hẹp âm đạo tuy là phương pháp đơn giản nhưng nếu không được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng, thì không những không đem lại hiệu quả mà có thể gây nên nhiều biến chứng, hậu quả nặng nề hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Là Phòng khám mang đẳng cấp quốc tế, nằm giữa trung tâm thuộc Quận 1, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.HCM, từ khi đi vào hoạt động đến nay, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy cho nhiều bệnh nhân nói chung và chị em phẫu thuật thu hẹp âm đạo nói riêng. Tại sao có thể khẳng định như vậy, chúng tôi xin đưa ra một số lí do sau đây:

1. An toàn, nhanh chóng

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành, do vậy, chị em hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Phòng khám có sự đầu tư qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong phẫu thuật thu hẹp âm đạo nói riêng và các bệnh lý về sức khỏe sinh sản nói chung. Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín được tiến hành nhanh gọn, chính xác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn.

2. Tính thẩm mỹ cao

Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, công nghệ thu hẹp âm đạo ở Phòng khám khiến cho chị em sau khi thực hiện thủ thuật âm đạo sẽ trở về nguyên trạng như lúc ban đầu.

3. Phục vụ chuyên nghiệp

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, thủ thuật thu hẹp âm đạo không để lại sẹo xấu, không đau, tạo hình nguyên vẹn âm đạo, giúp chị em tự tin làm người phụ nữ hoàn hảo, hạnh phúc.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, hàng nghìn chị em bị giãn rộng âm đạo đã được các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thực hiện phẫu thuật thành công. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân, Phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, bao gồm các ngày nghỉ, lễ tết. Thời gian làm việc từ 8 – 20 giờ hàng ngày.