Home » Thu hẹp âm đạo có đắt không ?

Thu hẹp âm đạo có đắt không ?

Admin 10:41 20/05/2017 259 lượt xem Bình luận

“Hình như thu hẹp âm đạo cũng phải mất đến chục triệu đấy”, “Hình như chi phí thu hẹp âm đạo tại cơ sở y tế này đắt hơn cơ sở y tế kia thì phải”,…Có bao giờ chị em cùng lúc nghe được rất nhiều những thông tin về chi phí điều trị như trên trước khi lựa chọn một cơ sở y tế để tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo không? Đừng vội vàng nghe theo những thông tin không rõ ràng, chính xác như trên khi mà chính những người nói ra cũng chỉ “hình như” nghe được từ những thông tin ngoài lề khác. Theo bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, có rất nhiều chị em thắc mắc về vấn đề thu hẹp âm đạo có đắt không và có sự so sánh giữa chi phí điều trị của cơ sở y tế này với cơ sở y tế khác mà không biết rằng chi phí thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mọi sự so sánh như trên đều là khập khiễng.

Thu hẹp âm đạo là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Phương pháp này không chỉ có tác dụng phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo mà còn giúp bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Đối tượng mà phương pháp này hướng đến chủ yếu là những chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, những người đã sinh nở nhiều lần, do sinh nhiều nên âm đạo dãn rộng, làm mất cảm giác thăng hoa cũng như tự tin trong cuộc sống chăn gối. Với ưu điểm thời gian phẫu thuật ngắn, khả năng hồi phục nhanh, không gây biến chứng, mang tính thẩm mỹ cao, thu hẹp âm đạo là một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả, giúp chị em ở độ tuổi trên 30 sớm nhóm lại ngọn lửa trong cuộc sống lứa đôi đã ít nhiều đánh mất.

Chi phí thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào những yếu tố chính sau đây:

1.Lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa

Không thể có một mức giá chung giữa cơ sở y tế tư nhân và bệnh viện nhà nước. Mỗi nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phẫu thuật có sự khác biệt nhất định, đó là chưa kể đến đội ngũ y bác sĩ, môi trường y tế, trang thiết bị, cho đến cung cách phục vụ. Ở những nơi có điều kiện tốt hơn mức chi phí bạn chi ra sẽ nhiều hơn.

2.Kiểm tra cơ bản trước thủ thuật

Âm đạo ở mỗi người có kích thước khác nhau, độ giãn rộng khác nhau, có người bị rách ít, người bị rách nhiều, do đó mà chi phí ban đầu đã có sự khác nhau.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, trước khi tiến hành làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về phương pháp phẫu thuật này. Việc làm này giúp chị em hiểu rõ hơn về việc mình đã quyết định làm. Sau khi tư vấn, chị em sẽ ký vào bản cam kết tự nguyện đồng ý làm phẫu thuật.

Bước tiếp theo là khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch âm đạo,… việc khám và làm các xét nghiệm giúp loại bỏ những bệnh lý nội khoa, ngoại khoa kịp thời. Ngoài việc khám và làm các xét nghiệm bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra cơ quan sinh dục nhằm loại bỏ những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục,… Nếu đang bị viêm nhiễm phụ khoa, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị viêm nhiễm ổn định sau đó mới tiến hành thu hẹp âm đạo cho chị em.

3.Chi phí tiến hành làm thủ thuật

Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, công nghệ thu hẹp âm đạo ở Phòng khám khiến cho chị em sau khi thực hiện thủ thuật âm đạo sẽ trở về nguyên trạng như lúc ban đầu.

Như người Việt ta vẫn có câu nói: “Tiền nào của nấy”, không chỉ riêng vấn đề thu hẹp âm đạo nói riêng mà bất cứ dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung nào cũng vậy, mức chi phí luôn tỷ lệ thuận với chất lượng dịch vụ mà chị em sẽ nhận được. Vậy nên, đừng nên quá tiết kiệm mà lựa chọn những cơ sở y tế thiếu uy tín để dẫn đến tiền mất tật mang mà hãy tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để việc thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo đạt được hiệu quả như ý muốn nhé.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có một đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên sâu, sự khéo léo sẽ giúp bạn phẫu thuật thu hẹp âm đạo một cách nhanh gọn, chính xác, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những dịch vụ do Phòng khám mang lại.