Home » Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở Tp HCM

Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở Tp HCM

Admin 1:46 15/05/2017 241 lượt xem Bình luận

“Tôi muốn tìm kiếm một địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh”. Đây là chia sẻ của khá nhiều bệnh nhân khi chẳng may mắc phải căn bệnh xã hội này. Việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín có ý nghĩa quan trọng trong việc khám và điều trị bệnh có hiệu quả. Tuy nhiên, giữa rất nhiều các địa chỉ khám chữa bệnh như vậy, đâu mới là một địa chỉ uy tín, phù hợp với bạn.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các địa chỉ khám chữa bệnh, trong đó có các bệnh xã hội, cả của tư nhân, nhà nước điều này không tránh khỏi tình trạng hoang mang trong việc lựa chọn. Đến những cơ sở y tế của nhà nước thì không tránh khỏi tình trạng đông đúc, chờ đợi khám, đấy là chưa nói đến việc đi khám chữa bệnh xã hội khiến nhiều người tỏ ra xấu hổ, lo lắng sợ bắt gặp người nhà, người quen. Đến các cơ sở y tế tư nhân thì lo lắng vì uy tín của các cơ sở đó.

   Xem thêm : – Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục
                     – Mụn rộp sinh dục có biến chứng gì ?
                     – Chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là một bệnh có khả năng lây nhiễm qua đường tình dục cao. Nguyên nhân là do virus Herpes simplex (HSV). Virus xâm nhập vào cơ thể qua những lớp niêm mạc da, qua vết thương hở đặc trưng với triệu chứng đau, ngứa, khó chịu ở vùng cơ quan sinh dục. Đường lây truyền chủ yếu là do quan hệ tình dục. HSV gây nhiễm ở cả nam và nữ.

Mặc dù không có thuốc chữa trị đặc hiệu cho herpes nhưng các loại thuốc này có thể làm giảm đáng kể cơn đau và làm giảm thời gian cho đến khi các vết loét lành, làm giảm tần suất tái phát, ngăn cản không cho virus lan rộng và thậm chí rút ngắn quá trình loét của các mụn nước. Điều trị ức chế để ngăn ngừa tái phát thường xuyên có thể được chỉ định cho những người có nhiều hơn sáu lần tái phát bệnh trong  năm. Bệnh phát hiện càng sớm thì quá trình điều trị cũng đơn giản hơn.

Với đội ngũ các bác sĩ là các chuyên gia trong và ngoài nước trực tiếp thăm khám và điều trị, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang là địa chỉ khám chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung, bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng. Dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để thực hiện khám và điều trị mụn rộp sinh dục:

1.Chuyên gia trực tiếp tiến hành khám và điều trị:

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị, do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị.

2. Trang thiết bị y tế hiện đại:

Bên cạnh nguồn lực con người thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Phòng khám có sự đầu tư qui mô về hệ thống trang thiết bị y tế trong điều trị mụn rộp sinh dục nói riêng và các bệnh xã hội nói chung.

3. An toàn, nhanh chóng

Việc điều trị được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo mang lại hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng, ngươi bệnh không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hằng ngày.

4. Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp:

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Với những lý do trên đây, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để khám và điều trị bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng, bệnh xã hội nói chung.