Home » Phòng khám phá thai uy tín tại Tp HCM

Phòng khám phá thai uy tín tại Tp HCM

Admin 9:29 16/05/2017 1113 lượt xem Bình luận

Trong những năm gần đây, tỷ lệ người bị vô sinh – hiếm muộn ngày một gia tăng và nguyên nhân được biết đến là do tình trạng nạo phá thai nhiều lần, nạo phá thai không an toàn. Vì vậy, khi mang thai ngoài ý muốn, không có điều kiện để giữ lại thai nhi, bạn nên cân nhắc về địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng. Nếu bạn đang sống ở phía Nam, thì có thể đến 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 – một trong những phòng khám phá thai uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, để thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả, đảm bảo cho sức khỏe sinh sản của chị em sau này các bác sĩ thường phải thăm khám, kiểm tra rất kỹ về độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ, xác định xem có bệnh lý phụ khoa nào kèm theo không. Tiếp theo đó, sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất.

Nhiều chị em sau khi sử dụng dịch vụ phá thai an toàn do phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cung cấp đã cảm thấy hài lòng vì tính an toàn, không gây đau đớn, không xảy ra bất cứ một biến chứng nào. Bên cạnh đó, trước và sau quá trình làm thủ thuật, các bác sĩ đều chú trọng tư vấn cho chị em những vấn đề cần quan tâm và lưu ý về cách sử dụng thuốc kháng sinh, cách vệ sinh vùng kín sau nạo phá thai, chế độ dinh dưỡng để nhanh hồi phục sức khỏe, các biện pháp tránh thai an toàn nào tốt nhất,…

Bệnh nhân luôn có quyền tìm và sử dụng dịch vụ tại một cơ sở y tế uy tín

Một số ưu điểm của phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM trong thủ thuật nạo phá thai an toàn :

-Tính hợp pháp: Dịch vụ kỹ thuật sản phụ khoa trong đó có (nạo phá thai) tại Đa khoa Quốc tế HCM đã được sự phê duyệt, cấp phép của Sở Y tế TP.HCM

– Nguồn nhân lực: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu, khéo léo, sẽ giúp chị em đình chỉ thai nghén một cách an toàn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

– Cơ sở hạ tầng: Tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Đa khoa Quốc tế HCM thuận lợi cho bệnh nhân về việc di chuyển. Bên cạnh đó, môi trường y tế khang trang, rộng rãi, tạo cho chị em cảm giác thoải mái. Thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Đức,..

– Phòng thủ thuật được vô trùng đảm bảo: Để hạn chế một cách tối đa sự viêm nhiễm trong quá trình làm thủ thuật, các bác sĩ đã tiến hành vô khuẩn, khử khuẩn phòng thủ thuật, các dụng cụ y tế bằng phương pháp hóa học và phương pháp vật lý như sấy khô, đun sôi, tia cực tím, phóng xạ.

– Thực hiện phá thai theo đúng quy trình: Theo đó, chị em sẽ được khám, làm các xét nghiệm cần thiết. Tiếp theo, tư vấn lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp theo tình hình sức khỏe, độ tuổi thai nhi, nhu cầu nguyện vọng của thai phụ. Tiến hành làm thủ thuật. Sau thủ thuật sẽ tư vấn cho chị em về cách sử dụng thuốc, thời gian tái khám, biện pháp tránh thai,…

– Chi phí phá thai hợp lý, được niêm yết công khai minh bạch, rõ ràng, tạo cho chị em cảm giác an tâm, tin tưởng.

– Có nhiều hỗ trợ khác kèm theo tùy vào từng giai đoạn, thời điểm: Vào từng thời điểm, phòng khám sẽ hỗ trợ như giảm chi phí, hoặc hỗ trợ về suất ăn dinh dưỡng cho chị em sau thủ thuật phá thai an toàn.

Xem thêm video dưới đây :