Home » Phương pháp phòng tránh polyp cổ tử cung

Phương pháp phòng tránh polyp cổ tử cung

Admin 9:47 19/05/2017 785 lượt xem Bình luận

Polyp cổ tử cung là một tổn thương lành tính, có thể điều trị khỏi nếu như được phát hiện sớm. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là trong cuộc sống hàng ngày chị em nên có phương pháp để tự bảo vệ mình, tránh các nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa trong đó có polyp cổ tử cung.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, để phòng tránh polyp cổ tử cung chị em nên thực hiện theo những hướng dẫn sau đây:

– Khám phụ khoa thường xuyên sẽ giúp chị em phụ nữ xác định và điều trị polyp sớm, tránh trường hợp dẫn tới những biến chứng không mong muốn xảy ra. 

– Giữ vệ sinh vùng kín: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Thay đồ lót thường xuyên, sử dụng quần lót chất liệu cotton để giữ vùng kín khô thoáng

– Quan hệ tình dục an toàn: Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hoặc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục để tránh viêm nhiễm cũng như mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.
 

Khi có những biểu hiện nghi là mắc polyp cổ tử cung, chị em có thể tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Ở đây làm việc từ 8 giờ tới 20 giờ hàng ngày với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị y tế hiện đại là giải pháp khám phụ khoa hữu hiệu cho người bận rộn.