Home » Địa chỉ vá màng trinh tại TPHCM

Địa chỉ vá màng trinh tại TPHCM

Admin 11:01 20/05/2017 443 lượt xem Bình luận

Chắc hẳn bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ mong muốn được sống trong sự yêu thương và chăm sóc hết lòng của người chồng. Thế nhưng, vật chất và tình cảm dù có đong đầy đến đâu cũng không thể khiến giá trị của họ trở nên trọn vẹn nếu thiếu đi chữ “trinh tiết”. Cũng bởi phẩm hạnh của họ được đánh giá chỉ bởi tấm màng mỏng sinh học này nên với những ai đã từng “lỡ dở”, đây thực sự là điều mà họ canh cánh trong lòng. Có lẽ vì vậy mà rất nhiều người đang tìm địa chỉ vá màng trinh tại TPHCM.

Quan niệm về trinh tiết ở mỗi người là khác nhau, có người chỉ cần vợ mình ngoan ngoãn, có người lại chỉ cần vợ mình xinh đẹp, thông minh. Thế nhưng cũng có không ít người lại cần một người vợ “nguyên vẹn”. Nhất là với tư tưởng truyền thống như ở Việt Nam, việc một người phụ nữ không còn trinh tiết được xem là điều khó chấp nhận. Điều này đã khiến rất nhiều cô gái trẻ rơi vào tình trạng bế tắc.

Không ít người chồng cần một người vợ “nguyên vẹn”

Tuy nhiên, mong muốn vá màng trinh là một chuyện, việc tìm kiếm địa chỉ vá màng trinh tại TPHCM mới thật sự là điều mà chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi chỉ cần chủ quan, sơ ý là bản thân chị em có thể phải gánh chịu những hậu quả nặng nề từ những nơi không có uy tín, chất lượng kém.

Nói về những biến chứng mà vá màng trinh không an toàn có thể đem lại, bác sỹ Lưu Ngân Viễn của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Mặc dù vá màng trinh là một thủ thuật đã và đang rất phổ biến ở nhiều cơ sở y tế hiện nay, song nếu thực hiện không an toàn, chị em có thể gặp phải những biến chứng như: màng trinh được vá không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín quá mức khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, … Thậm chí, nếu tay nghề bác sỹ yếu kém còn có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín…”

Do đó, dù nôn nóng đến đâu, chị em cũng nên bình tĩnh tìm cho mình một địa chỉ uy tín.

Tại TPHCM hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật vá màng trinh nhưng để nhắc đến một nơi uy tín và đảm bảo chất lượng, chị em có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Đây là một trong những địa chỉ vá màng trinh với nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại thành công cho chị em.

Không chỉ sở hữu thế mạnh về cơ sở vật chất là những trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên Thế giới mà các kỹ thuật được áp dụng trong thủ thuật vá màng trinh đều được thực hiện bởi các chuyên gia y tế đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín. Đảm bảo sau từ 20- 30 phút làm thủ thuật, chị em sẽ lấy lại sự tự tin ban đầu, vùng kín được trở về nguyên vẹn đầy thẩm mỹ. Không những vậy, những kinh nghiệm mà bác sỹ có sẽ giúp vết thương mau hồi phục, chị em không cảm thấy gánh nặng về tâm lý.

Đặc biệt, với thời gian làm việc linh hoạt ngoài giờ hành chính, chị em có thể đặt lịch hẹn với Phòng khám để chủ động sắp xếp thời gian mà không lo xếp hàng chờ đợi. Mọi thông tin hồ sơ bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối, chi phí làm thủ thuật đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành phố. Vì vậy, chị em có thể tin tưởng hoàn toàn nếu lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế HCM làm địa chỉ vá màng trinh tại TPHCM.

Xem thêm video :