Home » Phương pháp vá màng trinh tại phòng khám Đa khoa Quốc tế ở HCM

Phương pháp vá màng trinh tại phòng khám Đa khoa Quốc tế ở HCM

Admin 11:03 20/05/2017 284 lượt xem Bình luận

Hiện nay việc các bạn gái chủ động tìm đến với dịch vụ vá màng trinh không xuất phát từ mong muốn che giấu “tội lỗi”, mà chính là do quan niệm về trinh tiết của đàn ông, của xã hội quá khắt khe và đôi khi bất công. Bởi thực tế, có nhiều chàng trai khi có bạn gái luôn đòi hỏi quan hệ tình dục trước hôn nhân nhưng lại muốn lấy được người vợ còn trong trắng. Những bạn gái cự tuyệt lại được cho là cổ hủ, lạc hậu, không sành điệu. Tuy nhiên, sau những giây phút mặn nồng, khi chia tay, người con gái luôn thiệt thòi. Họ bắt buộc phải tìm cho mình hạnh phúc mới và để hạnh phúc được trọn vẹn, vá lại “cái ngàn vàng” là điều đầu tiên họ nghĩ đến.

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc Tế ở HCM cho biết, vá màng trinh thực chất là một thủ thuật nhẹ nhàng, đơn giản và không gây ra biến chứng nào nếu như người thực hiện là các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Hiện nay, các đối tượng chủ yếu tìm đến với dịch vụ vá màng trinh là những cô gái trẻ chưa chồng, họ mất màng trinh do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Lỡ quan hệ tình dục trước hôn nhân, bị tai nạn, hoặc bị xâm hại tình dục,…

Ở Đa khoa Quốc Tế, nhiều chị em sau khi được các bác sĩ tư vấn, thực hiện thủ thuật vá màng trinh đã cảm thấy vô cùng hài lòng. Bởi tính thẩm mỹ, độ an toàn, và chi phí hợp lý. Các bước vá màng trinh sẽ được thực hiện lần lượt như sau:

Bước khám tổng quát:

Đầu tiên các bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát cho chị em. Kiểm tra bộ phận sinh dục, xác định mức độ rách của màng trinh. Bên cạnh đó, cũng sẽ phát hiện xem chị em có đang bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục nào không?

Bước điều trị

Với những trường hợp bị viêm nhiễm phụ khoa, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục các bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em điều trị viêm nhiễm ổn định rồi mới có thể tiến hành thủ thuật. Những trường hợp chị em có sức khỏe tốt, không gặp viêm nhiễm nào có thể bỏ qua bước điều trị này.

Tiến hành làm thủ thuật vá màng trinh

Tại Đa khoa Quốc tế HCM phương pháp vá màng trinh đang được áp dụng hiện nay là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, khâu bằng chỉ tự tiêu. Thời gian thực hiện vá màng trinh từ 15 – 20 phút tùy từng trường hợp. Sau 7 – 10 ngày là vết thương có thể phục hồi. Theo thống kê, tỉ lệ thành công tới 99%. Phương pháp vá màng trinh ở Đa khoa Quốc tế HCM sẽ không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, chu kỳ kinh nguyệt và khả năng làm mẹ của người phụ nữ.

Những vấn đề các bác phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM lưu ý chị em trước và sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh:

Trước khi vá màng trinh:

– Trước khi vá màng trinh 3 ngày, bạn nên kiêng quan hệ tình dục.

– Phải sạch kinh từ 3 – 10 ngày mới nên đi vá màng trinh.

– Không sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần aspirin vì chúng sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

Sau vá màng trinh:

– Ít nhất một tháng sau khi làm thủ thuật bạn không nên vận động mạnh, không nên đi xe đạp.

– Nên vệ sinh vùng kín cẩn thận theo như chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ làm thủ thuật.

– Chú ý về chế độ dinh dưỡng, nên tăng cường ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Với phương pháp vá màng trinh ở Đa khoa Quốc tế HCM bạn hoàn toàn yên tâm vì người thực hiện là đội ngũ, chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và bài bản. Kết hợp với đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật được vô trùng, khử khuẩn cẩn thận, sẽ giúp thủ thuật diễn ra an toàn, thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Xem thêm video :