Home » Vá màng trinh có đau không

Vá màng trinh có đau không

Admin 8:50 01/09/2017 754 lượt xem Bình luận

Xét về mặt sinh học, màng trinh chỉ là một màng mỏng nằm trong âm đạo và không có nhiều tác dụng. Tuy nhiên, xét về mặt xã hội, tấm màng trinh nhỏ bé ấy lại biểu trưng cho sự trong trắng trong tâm hồn, đức hạnh trong tình yêu, ý thức tiết chế dục vọng để giữ gìn thể xác thuần khiết trước hôn nhân của người phụ nữ. Cũng chính bởi quan niệm nêu trên mà ranh giới giữa gái ngoan và gái hư rất mong manh. Trước áp lực từ phía người bạn đời, người thân và xã hội, những cô gái đã trót lỡ mất đi sự trong trắng sẽ đứng trước 2 sự lựa chọn, người sẽ chấp nhận, người lại chọn giải pháp vá màng trinh để kiếm tìm hạnh phúc mới.

Ngày càng nhiều cô gái trẻ tìm đến dịch vụ vá màng trinh với hy vọng có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng lại băn khoăn không biết vá màng trinh có đau không. Nếu bạn cũng có cùng chung thắc mắc nêu trên hãy yên tâm rằng vá màng trinh tại Đa khoa quốc tế không hề có cảm giác đau đớn, thậm chí còn mang tính thẩm mỹ cao, hồi phục nhanh chóng.

Vá màng trinh giúp mưu cầu hạnh phúc

Tại các nước Phương Tây, tấm màng trinh của người phụ nữ không mang nhiều giá trị. Thậm chí, các chàng trai có đôi chút lo lắng khi biết rằng cô gái của họ còn trinh. Ngược lại, ở các nước Phương Đông nói chung trong đó có Việt Nam nói riêng, tấm màng trinh mỏng manh luôn có sức mạnh vô hình quyết định toàn quyền cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ. Người phụ nữ có giá trị không, có được tôn trọng, được chồng tin tưởng, nâng niu hay không đều trông cậy vào việc trước khi kết hôn họ có còn trinh trắng hay không?

Quan điểm lối mòn ấy đã vô tình tạo gánh nặng lên đôi vai người phụ nữ. Không biết rằng họ đã trót lỡ quan hệ tình dục trước hôn nhân hay rách màng trinh do vận động mạnh, do không có màng trinh bẩm sinh….chỉ biết rằng vệt máu hồng xuất hiện đêm tân hôn sẽ quyết định đến sự sướng- khổ suốt quãng đời còn lại của người phụ nữ trong thân phận người vợ.

Phương pháp vá màng trinh được ví như luồng gió mới gột bỏ những tư tưởng xưa cũ để hòa hợp hơn với cuộc sống hiện tại, giúp người phụ nữ trở nên tự tin, hạnh phúc hơn.

Kỹ thuật vá màng trinh không đau tại Đa khoa quốc tế HCM

Tâm lý sợ đau khi bắt đầu thực hiện các phương pháp phẫu thuật là vấn đề thường gặp ở nhiều người, không chỉ riêng những người muốn vá màng trinh. Theo bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai, vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20- 35phút. Trước khi tiến hành thủ thuật chị em sẽ được thăm khám, kiểm tra, tư vấn để hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm của kỹ thuật vá màng trinh.

Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc giảm đau ở vùng kín. Chị em hoàn toàn yên tâm rằng, với sự cẩn thận, tỉ mỉ, kỹ thuật chuyên sâu và khéo léo của các bác sĩ, chuyên gia y tế thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế, thủ thuật vá màng trinh sẽ không gây đau đớn và độ an toàn cũng như tỷ lệ thành công cao.

Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm với các viêm nhiễm. Trong quá trình vá màng trinh, nếu tay nghề của bác sĩ không tốt, thực hiện tại những cơ sở y tế không đảm bảo, kém vệ sinh… chị em không chỉ cảm thấy đau đớn mà nghiêm trọng hơn còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: Màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bịt kín “cửa ra vào”, khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng, viêm, nhiễm trùng,…Chị em đừng nên chủ quan, muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những cơ sở y tế kém uy tín khiến tiền mất, tật mang.

Đa khoa quốc tế HCM mang nhiều ưu điểm nổi bật để trở thành một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín tại khu vực phía Nam đó là:

-Phòng khám quy mô quốc tế, được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động

-Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đầu ngành trực tiếp tiến hành thủ thuật

-Hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên Thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Anh…

-Thủ tục hành chính nhanh gọn. Chi phí hợp lý. Mọi thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối

Kỹ thuật vá màng trinh không đau, an toàn, thẩm mỹ tại Đa khoa quốc tế đã góp phần mang lại sự tự tin cho hàng ngàn chị em tin tưởng lựa chọn dịch vụ trong thời gian qua.

Xem thêm video :