Home » Vá màng trinh ở đâu uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vá màng trinh ở đâu uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Admin 10:52 20/05/2017 295 lượt xem Bình luận

Vá màng trinh nếu được thực hiện bởi các bác sĩ không đảm bảo về tay nghề, thực hiện ở những phòng khám không chất lượng, kém vệ sinh, có thể gây ra nhiều tác hại như: Màng trinh không thể liền gây chảy máu, màng trinh bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được và bị tắc kinh, đau bụng, bị viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu,… Do đó, chị em cần phải thật sự sáng suốt lựa chọn cho bản thân một địa chỉ vá màng trinh tốt, và uy tín.

N.T.T (23t, ngụ tại TP.HCM), do một lần đi quá giới hạn với bạn trai khi đang còn học cấp 3 nên đã không còn trong trắng. Vì lo nghĩ cho tương lai con gái sau này, T được mẹ dẫn đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM để được tư vấn về phương pháp vá màng trinh. Tại đây, sau khi được khám, kiểm tra đầy đủ các bước, các bác sĩ tư vấn cho T vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Sau lần tái khám gần đây nhất, mẹ của T chia sẻ: “Biết con gái vì dại dột mà mất đi sự trong trắng, tôi cảm thấy lo lắng. Tìm hiểu trên mạng, tôi được biết vá màng trinh sẽ giúp con tôi không bị chồng tương lai dằn vặt về vấn đề này. Vì vậy, tôi quyết định dẫn con tới Đa khoa Quốc tế HCM. Sau thủ thuật tôi cảm thấy thật sự an tâm vì diễn ra an toàn, con gái tôi không đau đớn. Lần tái khám, các bác sĩ cho biết, màng trinh của con gái tôi đã trở về nguyên vẹn”.

Không chỉ riêng trường hợp của T.T, các bác sĩ Đa khoa Quốc tế HCM đã thực hiện vá màng trinh thành công cho rất nhiều trường hợp bạn gái khác với các nguyên nhân bị mất trinh là do lỡ quan hệ tình dục trước hôn nhân, bị gặp một số tai nạn như ngã xe, va đập mạnh, bị xâm hại tình dục,…

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Có tới 99% sau khi vá màng trinh ở Đa khoa Quốc tế HCM cảm thấy hài lòng và đạt được kết quả như mong muốn. Những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn trong việc quyết định lựa chọn Đa khoa Quốc tế là địa chỉ vá màng trinh:

– Phòng khám được thành lập và được cấp phép của Sở Y tế TP.HCM.

-Phòng khám có đội ngũ, chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công thủ thuật vá màng trinh cho nhiều chị em phụ nữ.

– Phòng khám cam kết về độ an toàn, tính thẩm mỹ, kết quả vá màng trinh đạt được như ý muốn. Sau vá màng trinh, màng trinh của bạn sẽ trở lại với hình dáng ban đầu, khi quan hệ tình dục sẽ không bị phát hiện, thậm chí người có chuyên môn cũng khó biết.

– Chúng tôi cam kết về tính bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

– Sau vá màng trinh bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể, kỹ càng những vấn đề cần tránh, những vấn đề nên làm, nên bổ sung để có sức khỏe tốt nhất.

– Để thực hiện vá màng trinh, bạn có thể đăng ký trước thông qua website hoặc đường dây nóng. Bạn có thể chủ động lựa chọn ngày, giờ để tới làm thủ thuật. Bạn cũng có thể lựa chọn bác sĩ riêng cho mình.

Xem thêm video :