Home » Địa chỉ chữa buồng trứng đa nang ở Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ chữa buồng trứng đa nang ở Tp. Hồ Chí Minh

Admin 11:27 18/05/2017 515 lượt xem Bình luận

Hội chứng buồng trứng đa nang là một tình trạng rối loạn nội tiết phổ biến nhất (chiếm 15 – 20%) ở phụ nữ và đang có chiều hướng gia tăng. Bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm, làm giảm khả năng sinh sản cũng như là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý khác nếu như không được điều trị. Địa chỉ chữa buồng trứng đa nang ở Tp. Hồ Chí Minh là điều mà rất nhiều chị em quan tâm. Tìm được một địa chỉ uy tín giúp chị em bớt lo lắng, yên tâm chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh tọa lạc tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP. Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín trong việc khám, chữa các bệnh phụ khoa, đặc biệt là các bệnh lý về buồng trứng mang lại hiệu quả cao.

Phòng khám với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên  luôn nhiệt tình, tận tâm với từn bệnh nhân đến khám. An toàn và chất lượng trong điều trị là mục tiêu số một của phòng khám, cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Phòng khám đã và đang là một địa chỉ tin cậy cho chị em trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Tôn chỉ của Phòng khám là không ngừng nỗ lực, phấu đấu để có thể chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe người bệnh, có thể trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy cho không chỉ người dân trên địa bàn thành phố mà cả các tỉnh lân cận cũng như trong cả nước.

Nhiều chị em cho rằng, buồng trứng đa nang chỉ liên quan đến vấn đề kinh nguyệt, khả năng sinh sản. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, hội chứng buồng trứng đa nang có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ung thư nội mạc tử cung, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường và hội chứng rối loạn chuyển hóa. Do vậy, khi thấy những dấu hiệu như rối loạn kinh nguyệt, rậm lông, béo phì,…chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và được điều trị tránh những biến chứng.

Ngoài ra, để bệnh được điều trị tốt nhất, chị em hãy đến những cơ sở y tế uy tín. ở Tp. Hồ Chí Minh chị em có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8-20h cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Đừng để bệnh tật làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy đến với chúng tôi để sức khỏe sinh sản của bạn được chăm sóc một cách toàn diện.