Khám phụ khoa, Chữa bệnh phụ khoa

Bên cạnh tâm lý e ngại, xấu hổ khi đi khám phụ khoa thì một tâm lý nữa ở chị em khi đi khám phụ khoa đó là khám ở đâu tốt. Tại Tp. Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều phòng khám, bệnh viện của công lập lẫn tư nhân, điều thực sự người bệnh quan tâm đó chính là một địa chỉ khám uy tín, mà không phải chen lấn như trong các bệnh viện. Khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh là câu hỏi của khá nhiều chị em.

 

     - Xem thêm bài viết giới thiệu Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

 

Khám phụ khoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh, câu trả lời là khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

 

 Khám phụ khoa


Vì sao khám phụ khoa ở Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh tốt?

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại luôn mang lại cho chị em cảm giác thoải mái nhất khi đến khám, chữa bệnh tại phòng khám.

 

Rất nhiều chị em đã đến trải nghiệm các dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám và đều hài lòng

 

Chị Thu Mai (nhân viên văn phòng –Quận 1) chia sẻ: Tôi bị ngứa, và khí hư ra rất nhiều ở vùng kín, vì cũng nghĩ nếu đi khám thì xấu hổ lắm. Chỉ nghĩ đến cảnh phải đến và người ta sẽ khám và chỗ “kín” của mình là tôi cũng không chịu nổi rồi. Nhưng bệnh ngày càng nặng khiến tôi không chịu được, với lại chưa chồng con gì nhỡ sau này có ảnh hưởng sinh đẻ cũng khổ. Nên tôi cũng  “liều mình” đi khám phụ khoa.

 

Vì đã đặt lịch hẹn khám nên thủ tục cũng rất nhanh, có cô lễ tân hướng dẫn và đưa tôi đi làm thủ tục, đến phòng khám và ngồi đợi đến lượt mình. Sau khi khám thì các bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm âm hộ -âm đạo do nấm. Tôi được chỉ định đặt thuốc, sau khi ra ngoài tôi  được cô lễ tân hướng dẫn ra quầy thu phí và lấy thuốc.

 

Ngoài ra, mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế, do đó chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

 

Các bác sĩ khuyên rằng: Nếu có bệnh, hãy đi khám không nên vì những tâm lý e ngại mà xấu hổ, chậm trễ trong việc khám chữa. Trong khi mình đang đắn đó có nên đi khám hay không thì bệnh tật vẫn không ngừng phát triển trong người, do đó, việc khám và điều trị bệnh là điều thực sự cần thiết khi có bệnh. Ngoài ra, các bác sĩ cũng khuyên chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ, đây là cách tốt nhất giúp tầm soát bệnh tật có hiệu quả.

./.

TAG: Địa chỉ khám phụ khoa ở Bình DươngĐịa chỉ khám phụ khoa ở Đồng Nai

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.

Hoặc gửi thư qua: phongkhamdakhoaquoctehcm@gmail.com nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

quy trình khám chữa bệnh

  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
  • Khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ
Về đầu trang