Home » Phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

Phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

Admin 8:43 29/08/2017 2309 lượt xem Bình luận

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai được nhiều nữ giới lựa chọn nhất khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Nhưng trên thực tế, không phải trường hợp nào cũng có thế thực hiện bằng cách này. Câu hỏi Phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không đang là thắc mắc của rất nhiều chị em. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Phá thai 4 tháng tuổi bằng thuốc có được không?

-Bác sĩ Huỳnh Thị Kha- Bác sĩ CKI- Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, phá thai là việc không được khuyến khích. Nhưng nếu lỡ mang thai ngoài ý muốn ,vì lý do nào đó bắt buộc phải đi tới quyết định này thì yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Bởi phá thai ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của nữ giới. Do đó, khi không thể giữ lại thai thì nữ giới cần tiến hành đình chỉ thai nghén càng sớm càng tốt để hạn chế nguy cơ gặp rủi ro trong quá trình phá thai.

-Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và phải thực hiện theo sự chỉ định của bác sĩ. Còn đối với trường hợp thai nhi 4 tháng tuổi (tương ứng với thai 16 tuần tuổi) thì tuyệt đối không được thực hiện phá thai bằng thuốc. Vì lúc này, thai đang phát triển mạnh, nếu thực hiện phá thai bằng thuốc ở giai đoạn này sẽ rất dễ gây ra những biến chứng cực kì nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

-Phá thai 4 tháng tuổi là việc không hề đơn giản, cần phải có sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao cùng với phương pháp phá thai tiên tiến mới mang lại tỉ lệ thành công cao. Do đó, trước khi đưa ra quyết định phá thai an toàn, nữ giới cần cân nhắc thật kỹ về vấn đề lựa chọn cơ sở y tế.

Phá thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp nào?

-Với trường hợp thai nhi 4 tháng tuổi, phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đang sử dụng phương pháp phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử. Đây là phương pháp phá thai ưu việt và có độ an toàn cao hiện nay.

-Ưu điểm của Phương pháp phá thai 4 tháng tuổi bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử:

+An toàn, không đau: Thai phụ sẽ được bác sĩ sử dụng thuốc gây mê tĩnh mạch  trước khi thủ thuật diễn ra để không còn cảm giác đau đớn. Thủ thuật sử dụng máy siêu âm dẫn đường trực tiếp trong quá trình hút thai do đó không để xảy ra tình trạng sót thai

+Không để lại sẹo: Phá thai bằng phương pháp này không gây tổn thương tử cung, không ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản, không sót thai, không để lại sẹo tử cung hoặc các biến chứng khác sau thủ thuật

+Thời gian thực hiện ngắn: Thủ thuật diễn ra chỉ từ 3-8 phút, thai phụ chỉ cần nghỉ ngơi tại cơ sở y tế khoảng 1 tiếng là có thể ra về mà không cần nằm viện.

+Thời gian hồi phục nhanh: Sau thủ thuật, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp Đông tây y kết hợp giúp thai phụ nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Địa chỉ y tế phá thai 4 tháng tuổi hiệu quả tại HCM

-Tại HCM, phòng khám đa khoa Quốc tế HCM là cơ sở y tế uy tín thực hiện phá thai an toàn được nhiều chị em tin tưởng.

-Thực hiện phá thai 4 tháng tuổi tại phòng khám đa khoa Quốc tế HCM, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện phá thai bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử. Điển hình như bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Phụng, bác sĩ Huỳnh Thị Kha…

-Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhằm giúp chị em có được sức khỏe tốt nhất

-Mọi chi phí phá thai an toàn tại phòng khám đều được công khai, minh bạch, được niêm yết theo mức phí của Sở Y tế.

-Phòng khám làm việc vào khung giờ từ 8-20 giờ các ngày trong tuần, ngay cả các ngày lễ tết do đó chị em có thể chủ động lựa chọn khung giờ phù hợp.

Xem thêm video dưới đây :

Bài viết cùng chuyên mục