Home » Chất lượng phòng khám đa khoa quốc tế ở Tp HCM

Chất lượng phòng khám đa khoa quốc tế ở Tp HCM

Admin 11:45 17/05/2017 1122 lượt xem Bình luận

Bạn nhận xét như thế nào về chất lượng phòng khám đa khoa quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh? Ai đã từng một hoặc nhiều lần đến thăm khám và điều trị tại cơ sở y tế này hẳn đã có những trải nghiệm thực tế và nắm rõ câu trả lời hơn cả. Vậy thì với những chị em chưa từng đến nơi đây nhưng bản thân đang gặp phải nhiều phiền toái về sức khỏe sinh sản, muốn tìm hiểu để đến thì sao? Chúng tôi đã có một loạt những khảo sát thăm dò thị trường với mong muốn giúp chị em trả lời cụ thể những câu hỏi trên.

Phòng khám đa khoa quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở y tế không hề lâu đời mà trái lại mới chỉ thành lập trong vài năm trở lại đây. Thế nhưng, việc xuất hiện sớm hay muộn không bằng việc chất lượng điều trị, dịch vụ ra sao. Đây là 2 yếu tố quan trọng nhất mà người bệnh muốn lựa chọn khi tìm hiểu về cơ sở y tế để đưa đến quyết định cuối cùng là đến để khám, chữa trực tiếp.

Chất lượng phòng khám Đa Khoa Quốc Tế ?

Tại sao giữa muôn ngàn địa chỉ khác nhau chất lượng Phòng khám đa khoa quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn được khẳng định? Đã có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi như vậy bởi suy cho cùng thì sự tồn tại của phòng khám cũng hướng đến mục đích là thu lợi nhuận. Thế nhưng, bạn nên hiểu rằng chữ tín và chất lượng trong ngành y đóng vai trò quan trọng đến thế nào. Khi bạn đã dồn tâm sức để tạo ra một sản phẩm y tế hiệu quả và vô cùng chất lượng khiến bệnh nhân hài lòng thì không có lý do gì để bệnh nhân quay trở lại với bạn và thậm chí là giới thiệu thương hiệu của bạn đến với những người thân quen khác. Nhưng ngược lại, nếu việc khám chữa không đạt hiệu quả thì người bệnh chỉ có thể tìm đến bạn một lần duy nhất. Sự tin cậy một khi đã mất đi sẽ rất khó lấy lại chứ chưa thể tính đến chuyện duy trì lâu dài.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM

Rất hiếm có cơ sở y tế nào đặt quyền lợi cá nhân cho người bệnh lên hàng đầu và coi đó là yếu tố quan trọng nhất như tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Người bệnh nhận được sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt.

Bạn muốn tìm hiểu cụ thể về những triệu chứng bất thường bản thân đang gặp phải trước khi đến khám chữa, phòng khám có riêng một đội ngũ chuyên gia tư vấn sức khỏe có thể giúp bạn điều đó. Một điều đặc biệt hơn nữa là khi đặt hẹn khám thông qua hình thức này bạn còn tiết kiệm được một số chi phí nhất định và không phải chờ đợi quá lâu tại phòng khám để đợi đến lượt bởi đã có sẵn phiếu khám rồi.

Trong quá trình thăm khám, bạn sẽ được các chuyên gia người nước ngoài hoặc bác sĩ trong nước tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất. Chi phí điều trị, xét nghiệm một số hạng mục cụ thể đã được niêm yết rõ ràng tại phòng lễ tân do đó người bệnh có thể tự mình nắm được những mức chi phí phải chi trả, yên tâm hơn khi chữa bệnh. Tuy nhiên, cũng có những mức phí phát sinh dựa theo tình trạng bệnh lý, thời gian và phương pháp chữa trị mà ở mỗi người lại có sự chênh lệch nhất định nhưng không đáng kể.

Với mốc giờ làm việc mới đó là phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh tiến hành khám bệnh thêm ngoài giờ hành chính nên bạn có thể yên tâm đi học, đi làm theo như bình thường mà không để mọi công việc bị ảnh hưởng.

Hy vọng rằng với những ưu điểm nổi bật nêu trên bạn có thể hiểu rõ hơn phần nào về chất lượng phòng khám đa khoa quốc tế ở thành phố Hồ Chí Minh từ đó có sự lựa chọn phù hợp. Ngay khi bản thân gặp phải những triệu chứng bất thường của các bệnh lý phụ khoa đừng chần chừ tự chữa mà hãy nhờ tới sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế chất lượng nhé.

Nhận xét của người bệnh khi đến thăm khám và điều trị

BS Vũ Thị Thanh Dung

– Bệnh nhân Nguyễn Thị Loan đến từ Đồng Nai bị viêm âm đạo mãn tính nhiều năm, sau khi điều trị tại Đa khoa quốc tế HCM đã có nhận xét: “Em bị viêm âm đạo tính đến nay cũng đã hơn 5 năm. Em đã điều trị bệnh ở nhiều nơi, có cả uống thuốc Đông y, Tây y nhưng cứ được một thời gian ngắn là bệnh lại tái phát trở lại. Đôi lúc vì tốn kém tiền của, mệt mỏi mà bệnh lại không khỏi nên đã có thời gian em buông xuôi và sống chung với bệnh. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thông tin về các địa chỉ chữa bệnh viêm âm đạo tại TPHCM. Em đã tìm đến với phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Đến với phòng khám, ngoài việc thăm khám tổng quát cơ quan sinh dục, em còn được làm các xét nghiệm liên quan đến dịch âm đạo. Nhờ vậy, mà em biết được em bị viêm âm đạo mãn tính do tạp khuẩn gây ra. Sau khi điều trị bệnh bằng phương pháp Oxy xanh, kết hợp thêm với thuốc Đông y. Đến nay, đã hơn 1 năm nhưng các triệu chứng của bệnh không có dấu hiệu gì gọi là tái phát. Sức khỏe, đời sống tình dục của em cũng thăng hoa hơn. Vì thế em muốn chia sẻ để những chị em bị viêm âm đạo giống em có thể biết và tìm tới đây để thăm khám và điều trị”.

– Nhận xét của bệnh nhân Nguyễn Văn Thắng (Bình Dương) sau khi điều trị bệnh viêm bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế: “ Tôi rất hài lòng về phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên y bác sĩ tại đây.  Họ rất chuyên nghiệp lại còn nhiệt tình và chu đáo.  Do công việc của tôi khá bận nên không có nhiều thời gian. Sau khi, gọi điện đến số 038.558.1111, tôi đã đặt được lịch khám bệnh phù hợp với thời gian của mình. Hơn nữa, khi đến với phòng khám tôi được thăm khám ngay mà không phải xếp hàng chờ đợi như các bệnh viện hay phòng khám tư nhân khác.

– Đánh giá của bệnh nhân Cao Xuân Hòa (Lâm Đồng): Lúc đầu tôi không có ý định đến Đa khoa quốc tế HCM để khám và điều trị bệnh. Bởi tôi không có lòng tin vào các phòng khám tư nhân có sự can thiệp của các bác sĩ nước ngoài. Hơn nữa, hầu hết các phòng khám tư đều thu quá chi phí so với tình trạng thực tế của bệnh. Do bệnh nặng, tôi đã điều trị tại các bệnh viện công lập nhưng không đỡ. Cuối cùng, tôi vẫn phải đến đây để khám và điều trị bệnh. Tuy nhiên, khi đến đây suy nghĩ ban đầu của tôi bị thay đổi hoàn toàn. Chi phí khám chữa bệnh rất hợp lí, các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình. Mọi băn khoăn thắc mắc của tôi đều được các bác sĩ giải đáp một cách cụ thể và tâm huyết.

– Bệnh nhân Đặng Tất Bình sau khi điều trị khỏi bệnh lậu tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM chia sẻ: môi trường khám chữa bệnh tại đây không chỉ sạch sẽ, thoải mái mà còn tạo cho tôi sự thân thiện gần gũi giống như nhà của mình. Đến đây, tôi không có cảm giác giữa bác sĩ với người bệnh. Mà tôi cảm thấy giống người trong nhà hơn. Điều này đã giúp tôi cảm thấy rất an tâm khi quyết định lựa chọn Đa khoa quốc tế HCM để là người bạn đồng hành trong việc thăm khám và điều trị bệnh lậu.

Trên đây, chỉ là một trong số nhận xét, đánh giá của các bệnh nhân sau khi điều trị khỏi bệnh tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Hi vọng với những nhận xét, đánh giá này, các bạn đã biết vì sao mà Đa khoa quốc tế HCM luôn là địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lí về nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.