Home » Tư vấn bệnh phụ khoa

Tư vấn bệnh phụ khoa

Admin 11:37 17/05/2017 554 lượt xem Bình luận

Tư vấn bệnh phụ khoa đã không phải hoạt động quá xa lạ đối với nhiều chị em hiện nay. Tư vấn bệnh phụ khoa là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người luôn phải làm việc vào giờ hành chính, không có thời gian đi khám hoặc dành cho những người muốn trau dồi thêm thông tin, kiến thức về các bệnh phụ khoa để có thể biết cách phòng tránh và chữa trị kịp thời.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là nên tìm tới đâu để được tư vấn bệnh phụ khoa chính xác và nhanh chóng nhất? Trước những thắc mắc này, chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ tư vấn bệnh phụ khoa nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung được nhiều chị em tin tưởng, gửi gắm những “tâm sự thầm kín”.

Tất cả những bác sỹ chuyên khoa phụ sản đều là những người có chuyên môn, được đào tạo và cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Sở Y tế thành phố. Vì vậy với những kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm làm trong nghề nhiều năm, chị em có thể tin tưởng các bác sỹ tại đây.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của chị em. Bằng 3 hình thức tư vấn bệnh phụ khoa dưới đây, chị em có thể chủ động tìm hiểu thông qua:

1.Tư vấn bệnh phụ khoa qua tổng đài điện thoại

Chị em sẽ được bác sỹ giải đáp mọi thắc mắc về các bệnh phụ khoa khi gọi điện về tổng đài của Phòng khám qua số điện thoại: 038.558.1111 hoặc 038.558.1111 từ 7 giờ 30 đến 24 giờ hàng ngày.

2.Tư vấn bệnh phụ khoa qua website

Chat trực tuyến là hình thức tư vấn bệnh phụ khoa rất được lòng các chị em. Bằng hình thức này, chị em, nhất là dân văn phòng, thường xuyên làm việc với máy tính và không có thời gian đi khám sẽ dễ dàng được giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe sinh sản.

Để được tư vấn bệnh phụ khoa trực tuyến nhanh nhất, chị em có thể truy cập vào các trang web như tribenhphukhoa.vn, dakhoaquocte.vn, suckhoenguoiviet.vn sau đó nhấp vào “Tư vấn trực tuyến” để có thể nói chuyện trực tiếp với các chuyên gia y tế.

3.Tư vấn bệnh phụ khoa trực tiếp tại Phòng khám

Bên cạnh 2 hình thức trên, chị em cũng có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để gặp trực tiếp bác sỹ chuyên khoa và được tư vấn cụ thể về mọi thắc mắc đang có.

Chị L( 27 tuổi, Quận 9 TPHCM) vui vẻ chia sẻ: “Trước giờ tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung- một căn bệnh phụ khoa mà sau này tôi mới biết khá phổ biến và có thể gây nên nhiều nguy hại cho sức khỏe sinh sản. Trước khi gặp bác sỹ để điều trị viêm lộ tuyến, tôi có thử tìm hiểu về bệnh phụ khoa qua tổng đài tư vấn của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Vốn chỉ nghĩ tìm hiểu xem như thế nào và biết cách phòng tránh bệnh nhưng sau khi nghe tôi trình bày tình trạng vùng kín ra nhiều khí hư màu xanh loãng, có bọt, chuyên gia tư vấn đã khuyên tôi nên trực tiếp tới Phòng khám. Giờ nghĩ lại, tôi thấy mình thật may mắn, nhờ được tư vấn mà tôi được bác sỹ Dung của Phòng khám khám chữa kịp thời, bệnh khỏi không lâu sau đó và giờ vợ chồng tôi đã có cô con gái đầu lòng rất đáng yêu.”

Hi vọng qua những hình thức tư vấn bệnh phụ khoa trên đây, chị em có thể tin tưởng tìm tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Hãy để các bác sỹ là những người thân thiết, cùng bạn sẻ chia và giải quyết những vấn đề thầm kín, những căn bệnh phụ khoa mà bạn đang phải đối mặt.