Home » TẶNG CHA SỨC KHỎE VÀNG- THAY MUÔN NGÀN LỜI CHÚC

TẶNG CHA SỨC KHỎE VÀNG- THAY MUÔN NGÀN LỜI CHÚC

Admin 10:09 12/06/2017 1346 lượt xem Bình luận

LỜI NGỎ

Những người cha trên khắp hành tinh này ai cũng đều nhận chung một bổn phận mà ngay từ thuở khai sinh ra trời đất Thượng đế đã gửi gắm, đó là làm chỗ dựa, làm trụ cột cho gia đình nhỏ bé của mình. Bởi vậy, đằng sau sự trưởng thành và thành công của mỗi người con luôn có bóng dáng âm thầm của những người cha.

Ngày của cha 18/6/2017 đang đến rất gần, hãy cùng Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM dành tặng người cha của mình món quà sức khỏe thay lời tri ân công ơn nuôi dưỡng của cha trong suốt bao năm qua.

NỘI DUNG ƯU ĐÃI:

Trong thời gian diễn ra hoạt động từ 11/6/2017 đến 25/6/2017, tất cả nam giới khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa quốc tế đều nhận được những ưu đãi sau:

(1)Miễn phí khám lâm sàng

(2) Giảm 5% chi phí xét nghiệm

STT

Giảm 5% chi phí xét nghiệm

1

Xét nghiệm tinh dịch

2

Xét nghiệm dịch tuyến tiền liệt

3

Xét nghiệm dịch niệu đạo

4

Xét nghiệm nước tiểu

5

Xét nghiệm Chlamydia

6

Kiểm tra đông máu thường quy

7

Kiểm tra nhóm máu

8

Xét nghiệm công thức máu

 

 (3)Giảm 10% chi phí thực hiện các hạng mục thủ thuật sau:

+Phẫu thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau công nghệ Hàn Quốc

+Liệu pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ

+Kỹ thuật phục hồi gen DNA

+Liệu pháp biện chứng Đông- Tây y kết hợp

+Phẫu thuật giảm độ mẫn cảm dây thần kinh lưng dương vật IMT

NHỮNG TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ HCM

•Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và công nhận là phòng khám tư đạt chất lượng quốc tế.

•Đa khoa Quốc tế HCM không chỉ chú trọng đầu tư vào công nghệ, kỹ thuật điều trị mà còn đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Qua đó, giúp cho quá trình khám, hỗ trợ điều trị bệnh được hiệu quả.

•Đội ngũ y bác sĩ với kinh nghiệm hơn 30 năm hỗ trợ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội luôn nhận được rất nhiều sự tin cậy của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài thành phố

•Đặc biệt, mọi chi phí hỗ trợ khám chữa bệnh tại phòng khám luôn hợp lý vì tuân thủ đúng khung quy định của Sở Y tế TPHCM giúp tất cả mọi người có thể an tâm lựa chọn, không lo bị “chặt chém”.

•Phòng khám làm việc từ 8-20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả chủ nhật và lễ Tết.

Người bệnh cũng có thể [đặt lịch hẹn khám trước], giúp tiết kiệm được thời gian, công sức, đồng thời còn nhận được Gói ưu đãi hấp dẫn khi có mã số khám do bác sĩ tư vấn cung cấp.

LỜI CAM KẾT:

Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM cam kết: “Những xét nghiệm không cần thiết tuyệt đối không làm – Những xét nghiệm cần thiết thì 1 bước cũng không thể bỏ qua.

Cam kết nhanh chóng cung cấp kết quả- Nhanh chóng phát hiện vấn đề bất thường- Nhanh chóng đưa ra phương án điều trị.

LỜI NHẮN GỬI:

Cuộc đời là hữu hạn, dù cho bao nhiêu yêu thương níu lại đến một ngày người cha yêu thương cũng sẽ rời bỏ ta để đi vào cõi vĩnh hằng. Có đem cả thế gian cũng không thể chuộc lại người đã mất. Bởi vậy, hãy trân trọng khoảng thời gian đang có với những người yêu thương đừng để mất đi rồi mới thấy hối tiếc.

Chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản ưu đãi nhân Ngày của Cha chính là món quà ý nghĩa nhất mà những người con có thể gửi tặng cho người cha của mình.

Xin chúc cho những người cha luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!