Home » Cách chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y

Cách chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y

Admin 9:23 09/10/2017 3658 lượt xem Bình luận

Hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm ngày càng nhiều. Việc tìm ra cách điều trị bệnh như thế nào cũng khiến các đấng mày râu phải đau đầu suy nghĩ. Vì đã có rất nhiều người tốn thời gian tiền bạc với căn bệnh này mà vẫn rơi vào bế tắc. Hiểu được điều đó các bác sĩ của đa khoa quốc tế HCM sẽ giúp các đấng mày râu tìm hiểu về cách chữa xuất tinh sớm bằng đông y được cho là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay tại phòng khám.

Những dấu hiệu của nam giới khi bị xuất tinh sớm:

-Thời gian khi quan hệ: Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút. Thông thường ở những nam giới mạnh khỏe, thời gian bắt đầu từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh trung bình là 10 phút. Những người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút.

-Không làm thỏa mãn bạn tình: Không làm cho người bạn tình thỏa mãn, hài lòng trong một khoảng thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm.

-Không kiểm soát được việc xuất tinh: Không kiểm soát được việc xuất tinh của mình mà xuất tinh tự do, cũng là triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm. Nếu các triệu chứng trên chỉ xuất hiện 1- 2 lần thì không được coi là xuất tinh sớm, ngược lại nếu các triệu chứng diễn ra liên tục với tần suất ngày càng gia tăng thì người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các y bác sĩ khám, tư vấn và tìm ra biện pháp khắc phục.

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc Đông y có hiệu quả không?

-Các cá nhân, tổ chức, các cơ sở y tế ngày nay đã biết lợi dụng tính năng truyền tải thông tin sâu rộng của các phương tiện truyền thông đại chúng để quảng cáo và phát triển thương hiệu. Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật thông tin trên mạng xã hội có thể dễ dàng tìm thấy những bài thuốc gia truyền kèm lời quảng cáo điều trị dứt điểm hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

-Các bài thuốc này hầu hết sử dụng các vị thuốc nam có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh; Hỗ trợ các tạng phủ lưu thông khí huyết, từ đó sản xuất ra hóc môn nam một cách tự nhiên, giúp tăng cường chức năng sinh lý. Với thành phần chủ yếu là những loại thuốc tự nhiên nên an toàn, thuốc chỉ uống hay bôi chứ không gây đau đớn như các biện pháp ngoại khoa khác nên các bài thuốc đông y này thường  thu hút được nhiều bệnh nhân.

-Vậy các bài thuốc này có tác dụng thực sự không? Anh Phạm Hùng (35 tuổi- Quận Bình Thạnh) cho biết: sau khi phát hiện mình bị xuất tinh sớm tôi đã chữa tại một thầy lang nổi tiếng ở gần nhà. Thầy kê toa thuốc cho tôi và nói đây là bài thuốc gia truyền, chỉ cần sử dụng sau 10 thang là hiện tượng xuất tinh sớm của tôi sẽ được khắc phục hoàn toàn. Hiện nay tôi đã uống hết hai lần 10 thang mà bệnh không thấy thuyên giảm. Tôi muốn ngừng không sử dụng thuốc nữa thì thầy bảo do cơ địa của tôi chưa hấp thụ được hết công dụng của thuốc nên tình trạng của bệnh thuyên giảm chưa đáng kể. Thầy khuyên tôi nên sử dụng thêm một thời gian nữa. Hiện tại tôi cũng không biết nên làm gì?

-Về vấn đề này, bác sỹ Hà Văn Hương Trưởng khoa Nam học tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: các bài thuốc đông y không có khả năng chữa bệnh cao. Chủ yếu là các vị thuốc bổ thận, tráng dương, sinh tinh, chứ không điều trị dứt điểm được bệnh.

-Bác sỹ Hương còn phân tích thêm, hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra, do đó bệnh không thể điều trị một cách đơn giản. Để bệnh dứt điểm, cần tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ nặng của bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp và kịp thời. Vì thế hầu hết bệnh nhân không thể chữa khỏi bệnh bằng cách uống thuốc đông y.

-Do đó, cách chữa xuất tinh sớm bằng đông y không phải là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Xem thêm :

https://www.linkedin.com/pulse/thuoc-chong-xuat-tinh-som-hoan-luu

https://thuocchongxuatinhsom.webflow.io/

Ưu điểm thuốc ĐôngY trong quá trình điều trị xuất tinh sớm:

-Thành phần tự nhiên, an toàn, hiệu quả: Những bài thuốc đông y trong điều trị xuất tinh sớm thường có thành phần là các thảo dược trong tự nhiên, chính vì thế thuốc không hề gây tác dụng phụ cho người bệnh và hoàn toàn lành tính.

-Ít tốn kém: Việc điều trị bằng các bài thuốc đông y sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều lần so với phương pháp tây y và phẫu thuật.

-Điều trị bệnh tận gốc và không tái phát: Nguyên tắc điều trị bệnh trong đông y là phải vực dậy cơ thể đầu tiên, chính vì thế bài thuốc chữa xuất tinh sớm ngoài tác dụng chữa bệnh còn bổ sung thêm các vị thuốc bổ thận, tăng hormon sinh dục nam, tăng hoạt động cho tuyến bài tuyến, chính vì thế bệnh sẽ được trị tận gốc và không tái phát lại.