Home » Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tại TpHCM ?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tại TpHCM ?

Admin 9:34 16/06/2017 2969 lượt xem Bình luận

Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu cũng là vấn đề nam giới quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp các quý ông có được câu trả lời tốt nhất.

Ở các nước phát triển, nhất là các nước châu Âu, khi sinh con các bác sĩ thường thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh luôn. Còn ở Việt Nam, từ bậc cha mẹ cho đến chúng ta khi lớn lên vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của công việc cắt bao quy đầu.

LỢI ÍCH CỦA CẮT BAO QUY ĐẦU

+ Tăng khoái cảm tình dục khi quan hệ.

+ Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

+ Hạn chế viêm nhiễm, hôi, ngứa quy đầu.

+ Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội.

+ Chấm dứt chuyện tiểu sót, tiểu ngắt.

Các dạng bao quy đầu

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU?

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc Tế HCM cho biết, trên thực tế, không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra được mức chi phí cắt bao quy đầu cụ thể khi bệnh nhân chưa qua sự thăm khám, kiểm tra. Bởi mức chi phí còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

✔  Tình trạng ban đầu của bao quy đầu: Các bác sĩ sẽ kiểm tra bao quy đầu xem cuộc tiểu phẫu thực hiện khó hay dễ, bao quy đầu có kèm theo viêm nhiễm không? Nếu trường hợp bệnh đơn giản thì chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ thấp hơn so với trường hợp nặng.

✔  Phương pháp tiểu phẫu: Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu để cho bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành cho nam giới là nên để các bác sĩ tư vấn, tìm biện pháp cắt bao quy đầu phù hợp cho trường hợp bản thân, nhằm đạt được hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

✔  Địa chỉ thực hiện phẫu thuật: Chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào bạn thực hiện ở cơ sỏ y tế nào, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất,… Tuy nhiên, nam giới nên chọn những địa chỉ phẫu thuật uy tín, chất lượng để giúp cuộc phẫu thuật đạt kết quả cao, không gây biến chứng nguy hiểm.

KỸ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU MỚI NHẤT TẠI ĐA KHOA QUỐC TẾ

Theo bác sĩ Hà Văn Hương, trưởng khoa Ngoại sản- nam học thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc Tế HCM, các đấng mày râu nên bỏ qua tâm lý e ngại, ngại ngùng cần đi đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và cho lời khuyên để biết mình cần phải làm gì, không được để khi viêm nhiễm nghiêm trọng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, hạnh phúc gia đình.

Phương pháp thẩm mỹ không đau:
 

Bác sĩ Hương cũng cho biết cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mỹ không đau đang là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực Y khoa. Kỹ thuật này được nhiều nước trên thế giới áp dụng và hiệu quả rất tốt.

Tại Tp HCM, kỹ thuật này chỉ được thực hiện tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế HCM và một số bệnh viện lớn. Vì kỹ thuật này đòi hỏi các bác sĩ có tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại.

Cắt bao quy đầu – tăng thời gian yêu 

Những ưu điểm của việc cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ không đau tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM:

+ Không đau đớn: Trước khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho bệnh nhân.

+ Thẩm mỹ cao: Không để lại sẹo, giữ tính thẩm mỹ và hoạt động bình thường của dương vật.

+ Không cần nằm viện: Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ vọn vẹn trong 15 – 20 phút.

+ Phục hồi nhanh: Vết thương nhỏ, nhanh lành, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

+ An toàn: Phòng tiểu phẫu, dụng cụ y tế được vô trùng, cách ly hoàn toàn.

+ Chi phí hợp lý: Áp dụng chi phí theo đúng quy định của Bộ Y tế, công khai và minh bạch.

✔  Cơ địa bệnh nhân: Nếu nam giới có cơ địa tốt, vết thương sẽ hồi phục nhanh, thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ và vết mổ không gây biến chứng, không phải đi tái khám nhiều lần thì sẽ tiết kiệm được chi phí.

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế khác nhau ở mỗi bệnh nhân.