Home » Địa chỉ khám phụ khoa định kỳ tại Q1 Tp HCM

Địa chỉ khám phụ khoa định kỳ tại Q1 Tp HCM

Admin 10:08 20/05/2017 1555 lượt xem Bình luận

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1, Đa khoa Quốc tế HCM hiện nay là một trong những phòng khám mang chất lượng quốc tế, hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Vì vậy, thời gian qua, Đa khoa Quốc tế HCM trở thành địa chỉ khám phụ khoa định kỳ lý tưởng, chính xác cho mọi chị em phụ nữ khi có nhu cầu. Bởi khi đến đây, chị em sẽ được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất ở mọi phương diện.

Là một quận trung tâm, Quận 1 có nhiều phòng khám, bệnh viện chuyên khoa có thể thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản. Thế nhưng, nổi trội lên và được nhiều người biết đến không thể không nhắc đến Đa khoa Quốc tế HCM.

Ở Đa khoa Quốc tế HCM không chỉ nổi bật về vị trí, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của người bệnh mà hơn hết là phòng khám có sự đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất cũng như nguồn lực con người. Sự đầu tư này sẽ giúp tạo ra một kết quả khám phụ khoa định kỳ nhanh chóng, chính xác nhất, tạo niềm tin và sự hài lòng cho mọi bệnh nhân.

Xem thêm :

[HCM] Chia sẻ 25 phòng khám phụ khoa tốt uy tín

Khám phụ khoa ở đâu tốt ? Top 10 địa chỉ phòng khám ngoài giờ uy tín tại Hà Nội

Chị T.T.H (27 tuổi, ngụ tại Quận 10) cho biết: “Mặc dù sống ở Sài Gòn nhiều năm nhưng khi muốn đi khám phụ khoa định kỳ tôi lại thật sự lúng túng. Bởi bản thân tôi và những người thân của mình không biết nên đến đâu khám cho chính xác, nhanh chóng và đảm bảo được độ tin cậy. Cuối cùng, qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi tìm đến phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. Nghe người bạn này chia sẻ thì phòng khám này được xem là địa chỉ khám phụ khoa định kỳ uy tín tại Quận 1. Sau khi khám xong tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm và an tâm vì bác sĩ ở đây vừa giỏi lại nhiệt tình, rất có tâm với nghề”.

Đồng tình với quan điểm của chị T.H, chị N.K.C (33 tuổi, ngụ tại Quận 4) tâm sự: “Tôi đã thực hiện khám phụ khoa định kỳ ở phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM hơn 1 năm nay. Thực sự mà nói, tôi cảm thấy tin tưởng vào trình độ chuyên môn của các bác sĩ ở đây. Bên cạnh đó, họ còn rất nhiệt tình, tư vấn rất kỹ về kết quả sau khi thăm khám, cũng như giải đáp tất cả thắc mắc của tôi. Điều này tạo ra cho tôi tâm lý rất thoải mái bởi đã từng đi khám ở nhiều nơi nhưng chưa thấy nơi nào tư vấn kỹ như ở đây”.

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, khám phụ khoa định kỳ tuy không khó khăn và phức tạp nhưng nếu do các bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì việc đọc kết quả, chẩn đoán bệnh sẽ nhanh và chính xác hơn, từ đó cũng có phác đồ điều trị chuẩn hơn. Tại Đa khoa Quốc tế HCM, chúng tôi đảm bảo và cam kết được điều này. Và phương châm của phòng khám là luôn hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xem người bệnh là trung tâm để cố gẵng nỗ lực, phục vụ một cách tốt nhất.

Xem thêm Video