Home » Chữa polyp cổ tử cung ở đâu?

Chữa polyp cổ tử cung ở đâu?

Admin 10:04 19/05/2017 2221 lượt xem Bình luận

Polyp cổ tử cung nếu như không được phát hiện và chữa trị sớm sẽ phát triển to ra, làm tắc cổ tử cung, hoặc sẽ bít kín cổ tử cung, khiến cho cổ tử cung hẹp hoặc tử cung biến dạng. Khi tinh trùng không thể xâm nhập một cách bình thường được sẽ dẫn đến tình trạng khó mang thai. Nhưng nhiều chị em phụ nữ sau khi đi điều trị bệnh vẫn không thuyên giảm mà có dấu hiệu trầm trọng hơn, và nguyên nhân được biết đến là do họ tìm đến những phòng khám không chất lượng. Để tiền được chi ra đúng chỗ, bệnh được chữa dứt điểm, sức khỏe sinh sản được bảo vệ một cách trọn vẹn, chị em nên lưu ý đến vấn đề lựa chọn địa chỉ chữa bệnh khi mắc polyp cổ tử cung. Vậy, chữa polyp cổ tử cung ở đâu hiệu quả, an toàn?

Nếu đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận thì phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) sẽ là một gợi ý tốt cho chị em khi có nhu cầu chữa trị polyp cổ tử cung. Phòng khám có đầy đủ các phương tiện kỹ thuật y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng, mức độ bệnh của bạn.

Khi đến đây, bạn sẽ được khám, làm các xét nghiệm và siêu âm cần thiết nhằm xác định vị trí của polyp, kích thước của polyp, polyp có kèm theo viêm nhiễm hay không?…sau đó các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Nếu kích thước polyp quá to các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị ngoại khoa như cắt polyp và đốt chân cuống polyp bằng điện để ngăn ngừa tái phát.

Sau phẫu thuật, chị em cần đi kiểm tra theo yêu cầu của bác sĩ. Việc khám và điều trị polyp cổ tử cung tại các cơ sở y tế chuyên khoa  uy tín nói chung, phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM nói riêng sẽ giúp chị em tránh được các biến chứng như nhiễm trùng, hoại tử.

Rất nhiều chị em bị polyp cổ tử cung đã được các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM chữa trị dứt điểm. Không có trường hợp nào bị tái phát và đa phần chị em đều cảm thấy an tâm, hài lòng.

Chị Trần T. A (31 tuổi, ngụ tại Long An) đã được các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM chữa trị khỏi polyp cổ tử cung, chia sẻ “Tôi thường xuyên bị xuất huyết âm đạo, nhất là sau khi giao hợp. Bên cạnh đó mỗi khi quan hệ tôi cũng cảm thấy rất đau. Đặc biệt vùng kín của tôi bị ra rất nhiều khí hư, màu trắng, mùi rất hôi. Lúc đấy do không hiểu biết nên tôi không đi khám. Đến khi khám sức khỏe định kỳ do cơ quan tổ chức tôi mới biết mình đang mắc polyp cổ tử cung. Sau khi các bác sĩ kết luận tôi bị bệnh, tôi đã rất suy sụp. Nhưng may mắn tôi đã được các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM chữa trị khỏi. Thật sự tôi rất an tâm, tin tưởng vào tay nghề của các y bác sĩ nơi đây”.