Home » Địa chỉ chữa u xơ tử cung ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ chữa u xơ tử cung ở Hồ Chí Minh

Admin 11:21 19/05/2017 782 lượt xem Bình luận

U xơ tử cung là khối u lành tính xuất hiện ở cổ tử cung, tuy nhiên nếu không phát hiện và can thiệp sớm khối u có thể gây ra các biến chứng nặng nề đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản ở chị em. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến chị em, một địa chỉ chữa u xơ tử cung ở Hồ Chí Minh giúp chị bớt đi một mối lo là khi mắc bệnh thì khám chữa ở đâu tốt.

Cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa phát hiện ra nguyên nhân chính xác gây u xơ tử cung là gì nhưng yếu tố nội tiết tố nữ và estrogen được quan tâm hàng đầu. Mất máu do rong kinh, cường kinh, đau bụng dưới, đau khi giao hợp, bí tiểu là những dấu hiệu điển hình nhất chứng tỏ bạn đang có khối u xơ tử  cung. Khi có những biểu hiện trên chị em cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và tư vấn điều trị. Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh thì Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín, tin cậy khám chữa các bệnh phụ khoa, trong đó có u xơ tử cung.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đã khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân đến đây. Chị Nguyễn Thị Giang ( 24 tuổi, Quận 3) chia sẻ: bình thường chu kỳ kinh nguyệt của tôi cũng  không  đều, kèm theo đau bụng kinh. Tôi mới kết hôn và đang có ý định sinh con nên đi khám thì phát hiện mình bị u xơ tử cung. Tôi mới kết hôn và đang có ý định sinh con nên đi khám thì phát hiện mình bị u xơ tử cung. Ban đầu tôi cũng nghĩ nó bình thường và tự uống một số loại thuốc làm nhỏ khối u ở nhà, nhưng sau một thời gian tôi có đến khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thì được biết khối u đang phát triển và cần phải được điều trị.

U xơ tử cung bản thân nó là khối u lành tính, tuy nhiên tùy theo vị trí, số lượng và kích thước khối u, sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển và làm tổ của trứng thụ tinh, dễ gây sảy thai, ( khi khối u có kích thước khoảng 5- 6 cm trở lên), nếu u xơ ở góc đáy tử cung hoặc u xơ dưới niêm mạc sẽ gây khó thụ thai, nếu có thai dễ bị hỏng thai, hoặc gây biến chứng chèn ép, xuất huyết, ung thư hóa.

Trước kia tôi rất sợ đến bệnh viện, phòng khám nhưng sau khi đến khám tôi có cảm giác rất thoải mái, khác xa so với những suy nghĩ của tôi khi đến bệnh viện. Tác phong làm việc, thái độ phục vụ của nhân viên hết sức chuyên nghiệp khiến tôi có tâm lý thoải mái để điều trị.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng .

Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ từ 8 -20h. Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện theo số 038.558.1111, đầu dây chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.