Home » Chữa viêm âm đạo ở đâu hiệu quả và uy tín?

Chữa viêm âm đạo ở đâu hiệu quả và uy tín?

Admin 10:19 17/05/2017 1519 lượt xem Bình luận

Là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến, thường gặp ở phụ nữ trong mọi lứa tuổi, viêm âm đạo đã và đang trở thành một nỗi ám ảnh đối với nhiều chị em bởi nó gây ra nhiều phiền toái trong công việc, giao tiếp, đời sống chăn gối. Đặc biệt về lâu dài nếu không chữa trị kịp thời, viêm âm đạo có thể gây viêm nhiễm ngược dòng lên trên ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí gây nguy hiểm cho tính mạng vì viêm âm đạo có thể tạo điều kiện cho ung thư phát sinh và phát triển. Do đó, một trong những việc làm quan trọng khi mắc viêm âm đạo là đi chữa trị kịp thời và tìm đến đúng địa chỉ. Vậy tại Thành Phố Hồ Chí Minh chữa viêm âm đạo ở đâu hiệu quả và uy tín?

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao cho nên các phòng khám tư và các bệnh viện công cũng mọc lên khắp mọi nơi. Tại một số cơ sở y tế công lập, do tình trạng quá tải, khi đến khám người bệnh phải chờ đợi lâu cho nên đối với những người không có thời gian hoặc sợ đến chỗ đông người thường không mặn mà lắm với những nơi này. Xu hướng của họ thường là đến các phòng khám, cơ sở y tế tư nhân để có thể khám chữa bệnh một cách nhanh gọn, cũng như được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt và hiện đại nhất.

Thế nhưng vấn đề đặt ra là không phải phòng khám tư nào cũng tốt và chất lượng, nhiều người nếu chọn nhầm có thể khiến bệnh từ nhẹ chuyển thành nặng, từ tốn kém ít chi phí cho đến tốn cả một khoản lớn nhưng kết quả vẫn không thấy. Do đó, một khi đã quyết định chữa trị viêm âm đạo ở các phòng khám tư, chị em nên thông minh và sáng suốt trong việc tìm hiểu thông tin nơi mình sẽ đến. Một phòng khám, cơ sở y tế tư nhân đạt tiêu chuẩn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: Được cấp phép hoạt động; Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao được đào tào bài bản, có giấy phép chứng chỉ hành nghề; môi trường y tế được vô trùng sạch sẽ; được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho quá trình khám và chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) có thể đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn như trên. Tại Phòng khám, ngoài các chuyên gia bác sĩ người Việt Nam còn có các chuyên gia nước ngoài trực tiếp thăm khám, chữa trị.

Riêng với việc chữa trị viêm âm đạo, nguyên tắc đầu tiên mà các bác sĩ phụ sản, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đề ra là điều trị dựa trên nguyên nhân và mức độ tổn thương của bệnh. Nếu viêm âm đạo do Trichomonas bệnh thường dễ tái phát, nên việc điều trị thường kéo dài, người bệnh sẽ được chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo hoặc thuốc uống, song song đó là điều trị cho cả người bạn tình/bạn đời.

Nếu viêm âm đạo do nấm (chủ yếu là nấm Candida), người bệnh được chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo kết hợp các biện pháp vệ sinh ngoài bộ phận sinh dục. Viêm âm đạo do vi khuẩn thường dùng thuốc kháng sinh phối hợp estrogen đặt âm đạo.

Hàng nghìn chị em mắc viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân gây ra đã được các bác sĩ khám và chữa trị thành công. Để làm được điều này Phòng khám không chỉ  áp dụng các phương pháp chữa trị khoa học mà còn có sự quan tâm, tư vấn nhiệt tình, theo dõi sát sao của bác sĩ đối với bệnh nhân. Bởi theo bác sĩ Hà Hương, khám và chữa trị mới chỉ quyết định được 50% quá trình khỏi bệnh, 50% còn lại phụ thuộc vào sự tư vấn của các bác sĩ giúp người bệnh có thể hiểu rõ về căn bệnh bản thân đang mắc phải, mức độ nghiêm trọng ra sao, cần tránh những gì,… Cũng có nhiều người bệnh khi đến chữa trị tại Phòng khám chia sẻ rằng, khi mắc bệnh nếu được tư vấn tận tình sẽ giúp tâm lý thoải mái, hợp tác hơn với các bác sĩ và vì thế mà bệnh cũng nhanh khỏi hơn.

Xem thêm video về cách chữa trị bệnh viêm âm đạo theo công nghệ oxy xanh của Đức