Home » Địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ chữa viêm âm đạo ở Hồ Chí Minh

Admin 10:45 17/05/2017 195 lượt xem Bình luận

Sự phát triển của xã hội hiện đại, ô nhiễm của môi trường sống, hóa chất, áp lực về công việc và những thói quen không tốt hàng ngày tất cả những điều này là nguyên nhân chính dẫn đến rất nhiều phụ nữ mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Viêm âm đạo là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất. Mắc bệnh, không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, mà còn ảnh hưởng lớn đến đến đời sống hôn nhân cũng như sinh hoạt tình dục hàng ngày.

Nếu không được điều trị viêm âm đạo đúng mức sẽ dẫn đến những biến chứng như viêm phần phụ, viêm nội mạc tử cung, nhiễm trùng sau phẫu thuật. Với tâm lý chung, khi phát hiện mình có những biểu hiện bất thường trong cơ thể, bệnh nhân sẽ tìm đến các cơ sở y tế để khám và điều trị. Nhưng điều đáng quan tâm ở đây là các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa của cả tư nhân và nhà nước mọc lên ở khắp nơi, điều thực sự người bệnh quan tâm chính là một địa chỉ uy tín để khám và chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa Quốc Tế – địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm trong công tác khám và chữa bệnh, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã là địa chỉ đáng tin cậy cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa nói chung cũng như viêm âm đạo nói riêng trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Chị Nguyễn Phương Hạnh (Quận 9, Hồ Chí Minh), một trong những bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh viêm âm đạo tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi rất cám ơn các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tê Hồ Chí Minh. Nhờ các bác sĩ mà tôi có thể tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong sinh hoạt vợ chồng”.

Trước kia, chị Phương Hạnh luôn có cảm giác ngứa ngáy khó chịu, tình trạng khí hư ra nhiều có mùi khiến chị luôn tự ti trong giao tiếp xã hội cũng như sinh hoạt vợ chồng. Chị tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tê Hồ Chí Minh trong tình trạng vùng kín viêm nhiễm nặng. Tại đây, các bác sĩ đã tư vấn, khám và điều trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo giúp chị lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Phòng khám đa khoa quốc tê Hồ Chí Minh với các dịch vụ cung cấp cho bệnh nhân nhằm đem lại sự thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu và mong muốn chữa và điều trị cho bệnh nhân. Chúng tôi luôn ý thức và tâm niệm rằng Niềm tin và Sự hài lòng của bệnh nhân chính là tiền đề cho sự cố gắng của chúng tôi hôm nay và mai sau.