Home » Nên khám phụ khoa ở đâu tại HCM ?

Nên khám phụ khoa ở đâu tại HCM ?

Admin 1:36 17/05/2017 1466 lượt xem Bình luận

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhận thức về bệnh tật của chị em cũng được nâng cao. Do đó đi khám phụ khoa định kỳ, khám sức khỏe tiền hôn nhân là những dịch vụ khám chữa bệnh được khá nhiều chị em quan tâm. Tp. Hồ Chí Minh là một thành phố khá phát triển, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe  đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, tuy nhiên, việc các phòng khám, bệnh viên công lập, tư nhân mọc lên ở khám nơi khiến cho nhiều chị em thắc mắc “ Nên khám phụ khoa ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?”.

Theo các chuyên gia thì khám phụ khoa định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần là cách tốt nhất tầm soát bệnh tật một cách có hiệu quả, đặc biệt là bệnh ung thư cổ tử cung (loại ung thư có tỷ lệ tử vong đứng thứ 2 chỉ sau ung thư vú).

Bỏ qua được tâm lý e ngại, xấu hổ khi đi khám phụ khoa thì chị em lại đau đầu khi lựa chọn một địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Một địa chỉ khám bệnh uy tín chính là một địa chỉ đã được kiểm chứng bằng hiệu quả khám chữa bệnh cũng như chất lượng phục vụ mà phòng khám đó cung cấp. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ như vậy.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ khám, chữa các bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, vô sinh hiếm muộn, bệnh xã hội, các bệnh lý về hậu môn –trực tràng mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm :

[HCM] Chia sẻ 25 phòng khám phụ khoa tốt uy tín

Khám phụ khoa ở đâu tốt ? Top 10 địa chỉ phòng khám ngoài giờ uy tín tại Hà Nội

4 lý do bạn nên chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để khám phụ khoa:

  1. -Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa. Các bác sĩ đều có trình độ cao và đã từng công tác tại các bệnh viên lớn. Mang lại sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều bệnh nhân, tạo nên danh tiếng cho phòng khám.
     
  2. -Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại: Bên cạnh đội ngũ chuyên gia bác sĩ thì cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế là điều không thể thiếu ở mỗi cơ sở y tế. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thoáng mát tạo cho bệnh nhân cảm giác thân thiện, thoải mái. Trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tốt nhất quá trình khám, chữa bệnh của các bác sĩ mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.
     
  3. -Đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, tận tâm: nắm bắt được tâm lý chung của chị em khi đi khám phụ khoa đó là e ngại, xấu hổ. Nhiều bạn trẻ thì hoang mang không biết mình phải làm những gì. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, luôn tận tâm, hết mình vì người bệnh. Đội ngũ nhân viên y tế phục vụ với thái độ thân thiện, luôn sẵn sàng, hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân khi đến khám.
     
  4. -Bảo mật về thông tin bệnh nhân: Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi phải “phô bày cái ấy” trước mặt nhiều người. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ chu đáo, mọi thông tin về bệnh nhân đều được tuyệt mật.

Với những lý do đó, chị em hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Khám phụ khoa định kỳ, khám phụ khoa khi có bệnh là việc làm có trách nhiệm với sức khỏe của bản thân, gia đình, xã hội.

Xem thêm Video