Home » Giá tiền phá thai an toàn

Giá tiền phá thai an toàn

Admin 9:05 16/05/2017 1869 lượt xem Bình luận

Những quan niệm sai lầm về tình yêu, tình dục của giới trẻ đang dẫn đến tình trạng nạo phá thai ngày càng gia tăng. Song song với những lo lắng về hậu quả mà phá thai có thể gây ra, nhiều chị em còn mang một nỗi băn khoăn hơn cả đó là giá tiền phá thai an toàn. Điều đó cho thấy, mang thai ngoài ý muốn ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế cũng như cuộc sống thường ngày của chị em.

Tuổi trẻ, kinh tế bản thân chưa có, cuộc sống còn phụ thuộc vào gia đình nhưng vì một lần “trót dại” mang thai, nhiều chị em đã gặp phải tình cảnh khốn đốn do không có tiền để đi giải quyết hậu quả. Mặc dù biết được những mặt trái mà phá thai gây nên, cộng thêm gánh nặng về kinh tế, tiền bạc nhưng dường như việc mang thai ngoài ý muốn vẫn xảy ra, thậm chí còn ngày càng có dấu hiệu gia tăng.

Chính bởi vậy, tìm một địa chỉ phá thai an toàn với giá tiền phá thai an toàn sao cho tiết kiệm là mong muốn của bất kỳ thai phụ nào.

Nói cụ thể hơn về chi phí phá thai an toàn, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, phá thai an toàn là biện pháp dùng để đình chỉ thai nghén bằng cách loại bỏ thai nhi ra khỏi tử cung của người phụ nữ. Việc đình chỉ này sẽ được thực hiện bằng nhiều biện pháp khác nhau. Do đó, giá tiền phá thai an toàn cũng phụ thuộc vào những yếu tố này.

Thông thường, tại đa khoa quốc tế HCM, giá tiền phá thai an toàn sẽ bao gồm:

– Chi phí khám .

– Chi phí siêu âm, xét nghiệm.

– Chi phí phá thai:

+ Độ tuổi của thai: Thai có số tuần tuổi càng nhỏ thì chi phí phá thai càng thấp, do phương pháp thực hiện đơn giản và thời gian nhanh chóng.

+ Biện pháp phá thai: Hiện nay tại Phòng khám đang áp dụng các biện pháp phá thai như phá thai bằng thuốc( dưới 7 tuần tuổi), nạo hút thai(8- 12 tuần tuổi) và nong gắp thai( 13- 18 tuần tuổi). Mỗi một phương pháp sẽ chỉ định thực hiện cho từng trường hợp cụ thể, theo đó, giá tiền phá thai an toàn sẽ do biện pháp phá thai đó quyết định.

-Trình độ của bác sỹ: Việc tự chỉ định bác sỹ thực hiện phá thai an toàn và trình độ của bác sỹ sẽ phần nào quyết định đến giá tiền phá thai an toàn. Do đó, chị em nên tìm hiểu kỹ vấn đề này để tránh khỏi những hiểu nhầm do sự chênh lệch chi phí gây ra.

Như vậy một điều mà chị em nên biết đó là, tuần tuổi của thai nhi càng nhỏ, biện pháp thực hiện đơn giản sẽ giúp tiết kiệm chi phí phá thai hơn nhiều. Tuy nhiên, dù có tiết kiệm đến đâu, chị em cũng nên chú ý tới sự an toàn bởi rất nhiều cơ sở y tế hiện nay lợi dụng mong muốn phá thai rẻ của chị em mà đưa ra những quảng cáo hấp dẫn nhằm lôi kéo thai phụ mà thực chất, độ an toàn về sức khỏe lại không hề được đảm bảo. Vì vậy, thay vì chọn những nơi như vậy, chị em nên tìm đến những cơ sở y tế thực sự chất lượng để đảm bảo không gặp phải bất kỳ biến chứng nào sau phá thai.

Chị em cũng có thể tham khảo địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM bởi đây là một trong những cơ sở y tế uy tín được nhiều chị em tin tưởng. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật vô khuẩn, các bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn giỏi, giá tiền phá thai an toàn tại đây đều được niêm yết công khai theo quy định. Bởi vậy, chị em ngoài việc có thể yên tâm về sức khỏe cũng không còn lo ngại về vấn đề tiền bạc khi bắt buộc phải phá thai ngoài ý muốn.

Xem thêm video dưới đây :