Home » Phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp nào là an toàn?

Phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp nào là an toàn?

Admin 8:55 12/09/2017 2044 lượt xem Bình luận

Bỏ đi giọt máu của mình là điều không một người phụ nữ nào mong muốn, nhưng do thai nhi bị dị tật, hoàn cảnh kinh tế gia đình quá hạn hẹp mà nhiều chị em sẽ có quyết định bỏ thai. Và với trường hợp thai nhi 11 tuần tuổi thì chị em nên áp dụng phương pháp phá thai nào để bảo vệ sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này của mình? Đó chính là những băn khoăn của nhiều chị đang có ý định bỏ thai khi thai nhi đã gần 3 tháng tuổi. Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sẽ giúp chị em có câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp nào là an toàn nhất?

Phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn?

– Theo bác sĩ Nguyễn Thị  Mỹ Phụng, thai nhi 11 tuần tuổi tức là thai đã gần 3 tháng tuổi, để biết chính xác phương pháp phá thai nào an toàn cho thai nhi 11 tuần tuổi, thai phụ cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám, siêu âm nắm bắt được chính xác độ tuổi, vị trí của thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ.

– Với trường hợp thai nhi đã 11 tuần tuổi, thì các bác sĩ sẽ chỉ định phá thai bằng phương pháp ngoại khoa, cụ thể chính là phương pháp hút thai bằng chân không.

– Phương pháp hút thai chân không áp dụng cho thai nhi từ 12 tuần tuổi trở xuống. Đây là phương pháp sử dụng ống hút chân không can thiệp trực tiếp vào tử cung của thai phụ để đưa thai ra ngoài

– Phương pháp này không áp dụng cho những thai phụ mắc bệnh nội khoa cấp tính  hoặc các bệnh viêm nhiễm về đường sinh dục.

– Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và tránh những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra, thì chị em nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám, lựa chọn ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp và hiệu quả.

Phá thai 11 tuần tuổi an toàn tại Đa khoa quốc  tế HCM

Tại thành phố HCM, phòng khám ĐKQT HCM là một địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tin tưởng tham khảo – lựa chọn để thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả.

– Hiện nay tại phòng khám, bên cạnh các phương pháp phá thai an toàn như: uống thuốc phá thai (thai nhi < 7 tuần tuổi),  hút thai bằng chân không , nong gắp thai (áp dụng cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi) thì phòng khám còn áp dụng phương pháp phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử.

– Sau các bước thăm khám, làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, nếu thai nhi đúng 11 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa, bệnh rối loạn đông máu, các bác sĩ sẽ tiến hành hành phá thai an toàn không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử. Với việc sử dụng ống nano cao phân tử có đường kính nhỏ và độ đàn hồi cao, định vị chính xác vị trí của thai nhi, sẽ tránh được tình trạng bỏ sót thai và không gây tổn thương tử cung của thai phụ.

– Hơn nữa, toàn bộ quá trình khám và thực hiện phá thai đều do các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đảm nhiệm. Đảm bảo quá trình phá thai 11 tuần tuổi diễn ra an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện thủ thuật. Đồng thời không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản sau này của chị em.

Xem thêm video dưới đây :