Home » Phá thai 6 tuần tuổi, an toàn, không đau

Phá thai 6 tuần tuổi, an toàn, không đau

Admin 9:15 16/05/2017 2952 lượt xem Bình luận

Phá thai 6 tuần tuổi thường được triển khai áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, bên cạnh đó tại địa bàn TP HCM cũng xuất hiện không ít các cơ sở y tế hoạt động chui, không có giấy phép nhưng các hoạt động quảng cáo lại rầm rộ khiến chị em lựa chọn và gặp phải nhiều nguy hại khôn lường. Nếu bạn hiện đang làm việc hoặc sinh sống tại TP HCM, bạn đang gặp rắc rối vì mang thai ngoài ý muốn hãy tìm đến Phòng khám Đa khoa quốc tế để nhận được những dịch vụ y tế chất lượng nhất.

1. Phá thai 6 tuần tuổi có an toàn không?

Theo bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Phương Vy hiện đang công tác tại Đa khoa quốc tế, thai 6 tuần tuổi có thể tiến hành áp dụng các biện pháp phá thai an toàn được trong trường hợp thai phụ không có điều kiện để giữ lại đứa bé. Khi này thai đã vào trong tử cung, kích thước túi thai rất nhỏ nên việc đình chỉ thai nghén không gây nhiều biến chứng, sức khỏe và khả năng sinh sản của người mẹ không chịu nhiều ảnh hưởng.

Phá thai 6 tuần tuổi chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả nếu được tiến hành thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, địa chỉ phá thai an toàn. Tại những cơ sở này, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề cao giúp phương pháp bỏ thai đạt hiệu quả.

Thai phụ không có điều kiện giữ lại đứa bé thì có phương pháp nào đình chỉ thai 6 tuần tuổi ?

        * Xem thêm : – Phá thai 8 tuần tuổi – Phá thai an toàn – Phá thai bằng thuốc – Phá thai không đau

2. Phá thai 6 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn

Khi có quyết định bỏ thai, thai phụ nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên khoa siêu âm, kiểm tra và tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết. Sau khi đã có được kết quả chẩn đoán cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp phá thai phù hợp nhất như:

– Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc):

Phương pháp phá thai bằng thuốc không can thiệp các dụng cụ y tế vào cổ tử cung mà chỉ sử dụng thuốc làm đình chỉ sự phát triển của thai và đẩy thai ra khỏi cơ thể nên ít gây tổn thương cho cổ tử cung hơn. Ưu điểm của phương pháp là tiến hành trong thời gian ngắn, giảm viêm nhiễm, giảm biến chứng và tỷ lệ thành công khá cao.

Điều kiện để áp dụng thủ thuật là không có tiền sử mắc các bệnh tim mạch, huyết áp, bệnh rối loạn đông máu,…

– Phá thai ngoại khoa (Phá thai không đau bằng thủ thuật hút thai chân không):

Trong trường hợp thai phụ không đủ điều kiện để áp dụng phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc bác sĩ sẽ chỉ định bạn chuyển sang áp dụng phương pháp phá thai không đau là hút thai chân không. Phương pháp có sự can thiệp trực tiếp dụng cụ y tế vào tử cung, tiến hành nhanh chóng, không để lại di chứng nếu được thực hiện theo đúng quy trình và khâu vô trùng được đảm bảo.

3. Chi phí phá thai 6 tuần tuổi có đắt không

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí phá thai như: Chi phí khám sức khỏe tiền phá thai (siêu âm, kiểm tra, xét nghiệm để nắm rõ sức khỏe thai phụ, tình trạng của thai nhi); Phương pháp phá thai được áp dụng (phá thai bằng thuốc chi phí thấp hơn so với phá thai bằng thủ thuật); Uy tín và chất lượng của cơ sở y tế (bạn lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng mức chi phí phá thai 6 tuần tuổi sẽ cao hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng); Chi phí phục hổi sức khỏe sau phá thai (Công tác chăm sóc sức khỏe sau phá thai gồm có tiêm thuốc giảm đau, tiêu viêm, cho thai phụ uống một số thuốc kháng sinh và thuốc bổ cần thiết).

Tại Đa khoa quốc tế, chi phí phá thai 6 tuần tuổi được niêm yết công khai, các khoản thu minh bạch hợp lý theo đúng yêu cầu của Sở Y tế TP HCM nên chị em có thể yên tâm lựa chọn. Đừng vì muốn tiết kiệm một chút ít chi phí mà khiến sức khỏe sinh sản của bản thân đứng trước nhiều mối nguy hại khôn lường.

Xem thêm video dưới đây :