Home » Phá thai 8 tuần tuổi, an toàn, không đau

Phá thai 8 tuần tuổi, an toàn, không đau

Admin 9:09 16/05/2017 2167 lượt xem Bình luận

Phá thai 8 tuần tuổi thường gặp ở những bạn trẻ trót lỡ quan hệ tình dục trước hôn nhân và mang thai ngoài ý muốn hoặc những chị em lỡ kế hoạch, phát hiện thai nhi bị dị tật. Thai khi này đã phát triển lớn dần do đó để đảm bảo an toàn nên tìm đến những cơ sở uy tín thay vì tin tưởng chọn lựa những cơ sở kém chất lượng.

1.Phá thai 8 tuần tuổi có được không?

Với sự phát triển của y học hiện đại, phá thai 8 tuần tuổi có thể thực hiện được và đảm bảo an toàn, giảm thiểu tối đa biến chứng nếu được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện tại cơ sở có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hỗ trợ. Bên cạnh đó, thủ thuật chỉ được tiến hành sau khi thai phụ đã được khám, diêu âm kiểm tra tình trạng và độ tuổi thai nhi một cách cản thận.


Phương pháp nào phá thai 8 tuần tuổi an toàn không đau ???

        * Xem thêm : – Phá thai 6 tuần tuổi – Phá thai an toàn – Phá thai bằng thuốc – Phá thai không đau

2.Phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp nào hiệu quả

Thông thường với những trường hợp thai 8 tuần tuổi do không thể tiến hành bỏ thai bằng phương pháp nội khoa (phá thai bằng thuốc) nên sẽ được chỉ định áp dụng phá thai ngoại khoa (phá thai không đau) mà cụ thể là hút thai chân không. Những trường hợp không có u xơ tử cung, không có vết mổ ở tử cung cũng như không có dị tật đường sinh dục đều có thể áp dụng kỹ thuật này.

Trước khi bước vào làm thủ thuật thai phụ sẽ được uống thuốc giảm đau hoặc gây tê cổ tử cung để giảm bớt cảm giác đau đớn trong quá trình hút thai. Thời gian làm thủ thuật khá ngắn, khoảng chừng 15-20 phút.

Sau thủ thuật thai phụ nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ nghỉ ngơi tại chỗ, sau kiểm tra sức khỏe đã ổn đinh và không có bất kỳ phản ứng nguy hiểm nào bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ ra về và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám sau 2 tuần.

3.Ưu điểm phương pháp phá thai 8 tuần tuổi tại Đa khoa quốc tế HCM


Phòng khám đa khoa quốc tế HCM – địa chỉ phá thai an toàn trên đại bàn Sài Gòn

Phương pháp hút thai chân không hiện đang được triển khai tại Đa khoa quốc tế mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các phương pháp phá thai truyền thống đó là:

– Bơm hút chân không bằng tay bao gồm bơm hút và các ống hút không gây tổn thương tử cung

– Phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, giảm nguy cơ viêm nhiễm đến mức tối đa

Phá thai 8 tuần tuổi tại Đa khoa quốc tế do bác sĩ chuyên khoa Phụ sản giàu kinh nghiệm thực hiện nên hạn chế tối đa rủi ro, sai xót xảy ra. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, hài lòng về dịch vụ, hợp lý về chi phí, bảo mật về thông tin mà chị em còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi nếu đặt hẹn và lấy mã số qua tổng đài tư vấn trực tuyến.

Mọi thông tin có thể liên hệ trực tuyến hoặc trực tiếp tới số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM.

Xem thêm video dưới đây :