Home » Cách chữa kinh nguyệt màu đen

Cách chữa kinh nguyệt màu đen

Admin 10:29 18/05/2017 2005 lượt xem Bình luận

Một ngày bỗng nhiên bạn thấy kinh nguyệt của mình có màu đen, vón cục. Đây có thể là dấu hiệu bệnh lý bạn không thể xem thường. Hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám chữa kịp thời. Cách chữa kinh nguyệt màu đen bao gồm những cách sau:

–   Chữa kinh nguyệt màu đen căn cứ vào nguyên nhân bệnh lý:

Kinh nguyệt màu đen có thể là do chị em đang bị một bệnh nhiễm trùng hoặc một bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc là biểu hiện của một số bệnh lý phụ khoa trong đó thường gặp nhất là u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung nếu không chữa trị kịp thời bệnh sẽ gây những biến chứng nguy hiểm.

>> Xem thêm : – nguyên nhân gây kinh nguyệt màu đen  – Kinh nguyệt màu đen là gì ?        

            

+ Nếu kinh nguyệt màu đen do những bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc nhiễm trùng nào đó thì cần phải điều trị đồng thời với bạn tình để tránh tái phát. 

+ Nếu kinh nguyệt màu đen có nguyên nhân từ các bệnh phụ khoa (bệnh u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung,…), thì cần thiết phải điều trị ổn định các bệnh này.

 – Chữa kinh nguyệt màu đen căn cứ vào nguyên nhân tâm lý: Nếu nguyên nhân xuất phát từ vấn đề tâm lý, thì việc điều trị cũng đồng thời với việc bệnh nhân nên có một đời sống tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi luyện tập thể dục thể thao hợp lý để tăng cường sức khỏe từ đó đẩy lùi bệnh tật.

Chu kỳ kinh nguyệt quyết định đến khả năng sinh sản ở chị em phụ nữ. Kinh nguyệt màu đen là dấu hiệu cho thấy những bất thường, có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Do vậy, khi thấy những biểu hiện của bệnh kinh nguyệt không đều,kinh nguyệt màu đen, chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh phụ khoa, đặc biệt là các bệnh lý về kinh nguyệt mang lại hiệu quả cao.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website: http://tribenhphukhoa.vn/ và hệ thống tổng đài đường dây nóng 038.558.1111. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.