Home » Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Admin 11:40 18/05/2017 2530 lượt xem Bình luận

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu sớm được phát hiện và điều trị sẽ phòng tránh được những biến chứng như: viêm cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, ung thư… Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh còn áp dụng kĩ thuật cắt, đốt điện cao tần trong quá trình điều trị, đem lại cho người bệnh sức khỏe và sự tự tin.

 Xem thêm :     – Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung – Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung  – Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung – Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một dạng tổn thương lành tính nhưng do những triệu chứng của bệnh dễ nhầm lẫn nên người bệnh thường chủ quan trong việc khám chữa. Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mỗi người có sự thay đổi do nguyên nhân gây bệnh là khác nhau, tuy nhiên vẫn có những điểm chung sau: Khí hư ra nhiều một cách bất thường, có thể có màu trắng đục, dính từng mảng, đôi lúc có mùi hôi hoặc có màu vàng xanh, loãng, có bọt, với số lượng nhiều…Âm đạo ngứa rát, đau khi giao hợp, trường hợp bệnh nặng có thể gây xuất huyết nhẹ sau giao hợp.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang là một trong những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung, khám, tư vấn và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng hiệu quả, uy tín. Phòng khám không chỉ chú trọng đầu tư vào nguồn lực con người mà còn ngày càng đẩy mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Máy cắt đốt điện cao tần là một trong những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả mà phòng khám hiện đang áp dụng, mang lại sự tự tin cho biết bao chị em.

Máy cắt đốt điện cao tần là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định.

Nhiều trường hợp, bệnh nhân do không biết rõ tình trạng sức khỏe của mình nên tự ý mua thuốc điều trị hoặc nếu chữa trị cũng lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng gây nên những biến chứng không đáng có sau thủ thuật.

Để giúp cho việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đạt hiệu quả cao, ngay khi phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường của bệnh , bạn đừng nên chần chừ mà hãy tới cơ sở y tế để bác sĩ có hướng giải quyết kịp thời nhé.