Home » Bí quyết để ông xã về nhà mỗi ngày

Bí quyết để ông xã về nhà mỗi ngày

Admin 10:01 20/05/2017 1002 lượt xem Bình luận

Đời sống tình dục có khả năng quyết định rất lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như hạnh phúc lứa đôi.Việc quan hệ tình dục quá nhiều, cộng với quá trình sinh đẻ khiến cho âm đạo ở người phụ nữ bị giãn rộng. Việc âm đạo quá rộng khiến cho người đàn ông không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục. Mà khoái cảm trong quan hệ tình dục cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc duy trì quan hệ vợ chồng. Khi tình cảm vợ chồng rơi vào tình trạng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” thì rất dễ khiến người đàn ông có nhu cầu tìm kiếm niềm vui bên ngoài. Do đó, đối với chị em phụ nữ mà nói, rộng âm đạo là nguy cơ dẫn đến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Dưới đây là chia sẻ về bí quyết để ông xã về nhà mỗi ngày của một bệnh nhân được ghi nhận tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh về vấn đề này.

Chị Nguyễn Hương T. (34 tuổi, nhân viên văn phòng)

Hôm nay tôi viết ra những lời từ đáy lòng mình, cũng là viết ra những thiệt thòi, chua xót mà tôi đã phải chịu đựng suốt nhiều năm qua, và hơn hết là để chia sẻ với các chị em niềm hạnh phúc của tôi ngày hôm nay.

Vợ chồng tôi lấy nhau từ năm tôi mới 23 tuổi, đến nay cũng đã được hơn chục năm, tôi sinh cho anh hai đứa con “có nếp có tẻ” kháu khỉnh, đáng yêu. Ai nhìn vào cũng nghĩ chúng tôi hạnh phúc, nhưng thực chất từ khi sinh xong cháu thứ hai thì đời sống “chăn gối” của vợ chồng tôi chẳng còn mặn nồng.

Tôi lại chợt nhớ đến hình ảnh vợ chồng thời con son sắc, Tuy đã ngoài 30 nhưng do biết cách ăn mặc mà chăm sóc bản thân nên nhìn tôi vẫn còn rất trẻ so với bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, sau khi chung sống hơn chục năm, hai lần sinh và 3 lần vỡ kế hoạch thì âm đạo của tôi đã không còn như xưa được nữa. Đã có nhiều lần anh cũng nhắc khéo với tôi về vấn đề này, nhưng tôi không thể nhận ra cho đến những hôm tôi muốn gần gũi chồng thì anh đều lảng tránh, hoặc lấy cớ công việc, hoặc lấy cớ mệt.

Nghe bạn bè kể về đời sống vợ chồng của họ mà tôi cảm thấy tủi thân ghê gớm, có hôm giặt quần áo cho chồng tôi vô tình phát hiện vết son môi trên áo của anh, rồi những tin nhắn, cuộc gọi lạ khiến tôi thấy chột dạ. Những lần anh không về nhà nhiều hơn, khiến tôi nghĩ rằng, mình đang đánh mất hạnh phúc gia đình mình.

Tôi đã tâm sự chuyện của mình cho người bạn thân, cô ấy khuyên tôi nên đi làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo, rất nhiều người đã tìm lại được hạnh phúc của mình nhờ phẫu thuật này. Từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu các phương pháp hữu hiệu nhất với hi vọng trong thời gian ngắn có thể lấy lại sự tự tin của mình.

Vì chồng, vì hạnh phúc gia đình, tôi đã tìm đến với Phòng khám đa khoa quốc tế hồ Chí Minh và được các bác sĩ tư vấn làm phẫu thuật tạo hình âm đạo (thu hẹp âm đạo).

Các bác sĩ cho biết, phẫu thuật tạo hình âm đạo (thu hẹp âm đạo) là phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục nữ. Phẫu thuật tạo hình âm đạo (thu hẹp âm đạo) giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Nhận được sự tư vấn nhiệt tình của bác sỹ, tôi như được tiếp thêm dũng khí. Bốn ngày sau đó, nhân dịp chồng đi công tác, tôi đã đến Phòng khám đa khoa quốc tế hồ Chí Minh đăng ký làm phẫu thuật. Sau khi khám và làm các xét nghiệm cần thiết tôi được tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Ban đầu, tôi cảm thấy lo lắng, nhưng nhận được sự quan tâm chia sẻ từ các bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế cũng như nghĩ đến niềm vui sau đó tôi thấy an tâm và hạnh phúc. Cuộc phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp.

Hai tháng sau, khi chồng tôi đi công tác trở về, chúng tôi đã có những phút giây thật sự hạnh phúc bên nhau sau bao ngày đánh mất. Cảm nhận sự hưng phấn và thỏa mãn của chồng khiến tôi thêm tin tưởng rằng “quan hệ”vợ chồng giữa chúng tôi sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Tư vấn của bác sĩ:

Sự hòa hợp trong đời sống tình dục không chỉ đến từ vấn đề tâm lý mà còn có liên quan đến các vấn đề khác như trường hợp cơ quan sinh dục bị khuyết tật bẩm sinh, rách màng ngăn âm đạo, tình trạng dãn rộng âm đạo sau sinh, …gây ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ vợ chồng. Phẫu thuật tạo hình âm đạo sẽ giúp chị em xóa bỏ những suy nghĩ về tâm lý, giúp chị em tìm lại sự tự tin và quyến rũ của mình, tạo sự thoải mái về tinh thần cũng như thể chất cho chị em, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Phẫu thuật tạo hình âm đạo không chỉ có tác dụng về mặt sinh lý mà còn tác động về mặt tâm lý. Hi vọng rằng với sự thay đổi trong quan niệm và lối suy nghĩ của mọi người, phẫu thuật thẩm mỹ phụ khoa sẽ dần được tiếp nhận và biết đến nhiều hơn. Và có một lời khuyên cho chị em có nhu cầu phẫu thuật tạo hình âm đạo đó là cần lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Phẫu thuật tạo hình âm đạo (thu hẹp âm đạo) để phục hồi lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng âm đạo, tăng tính thẩm mỹ. Phòng khám đa khoa quốc tế hồ Chí Minh,  thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, không đau, không để lại sẹo xấu và mang tính thẩm mỹ cao. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp chị em xóa bỏ những suy nghĩ về tâm lý, tạo sự thoải mái về tinh thần cũng như thể chất cho chị em, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình.