Home » Lời nói dối ngọt ngào

Lời nói dối ngọt ngào

Admin 10:02 20/05/2017 1015 lượt xem Bình luận

Vốn dĩ, tình yêu không phải là thứ ý nghĩa nhất, nhưng tình yêu là một thứ có thể an ủi chúng ta hữu hiệu nhất, sau tất cả những gì còn lại, những gì mãi mãi rời khỏi, và những gì vĩnh viễn không thể có được.

Hè sang cũng là lúc tình yêu của chúng tôi tròn 2 năm tuổi. Chúng tôi yêu nhau trong cái nồng nhiệt của tuổi trẻ, trao nhau tất cả những gì chúng tôi có để rồi sau khi tốt nghiệp đại học thì mỗi người lại rẽ một hướng.

Anh lựa chọn theo gia đình đi du học với lời hứa hẹn “Hãy đợi anh em nhé!”. Tôi lựa chọn ở lại thành phố với việc làm hợp đồng cho một doanh nghiệp nhỏ chờ ngày đón anh trở về đoàn tụ bên mái ấm gia đình mà chúng tôi đã vẽ ra.

Nhưng đời thì không đơn giản như chúng ta tưởng, sau ngày tiễn anh ra sân bay chúng tôi vẫn liên lạc qua điện thoại, facebook thế rồi những cuộc điện thoại thưa dần cho đến khi cuộc gọi phía đầu dây bên kia cũng chỉ là tiếng tút dài. Facebook anh cũng khóa, mọi thông tin về anh gần như không còn nữa. Khi đó tôi như thấm thía cái lẽ “xa mặt thì cách lòng” – lời nói dối ngọt ngào. Và đó cũng là tháng ngày tôi sống trong đau khổ, tuyệt vọng vì tôi đã mất đi tình yêu, mất đi niềm tin vào tình yêu ấy và quan trọng hơn cả là tôi đã mất đi cả “cái ngàn vàng” của người con gái.

Tình yêu đến như với tôi như một giấc mơ, tôi đã đi qua những ngọt ngào của ngày tháng cũ, và phải chịu những thương đau mà nó đi qua để lại. Chỉ là cái giá mà tôi phải trả là quá lớn. Đêm đêm tôi lại một mình, lặng lẽ khóc và tự hỏi: Có người đàn ông nào chấp nhận yêu một người con gái không trọn vẹn như mình? Hạnh phúc có đến với mình một lần nữa?

Thời gian là phương thuốc hữu hiệu nhất chữa lành mọi vết thương. Một năm sau, tôi gặp được chồng tôi bây giờ, anh được sinh ra trong một gia đình gia giáo, là người thư sinh nho nhã, có một công việc ổn định, và là mẫu người đàn ông lý tưởng của nhiều cô gái. Cái ngày anh ngỏ lời cầu hôn tôi không đủ tự tin để nhận lời bởi vì tôi không thể nói với anh rằng tôi là một cô gái không còn trinh trắng và rằng tôi đã 1 lần lầm lỡ trót trao thân cho người khác –một người đã bỏ rơi tôi. Tôi sợ, sợ anh biết chuyện anh sẽ rời xa tôi. Rất nhiều bi kịch đã xảy ra khi người chồng phát hiện vợ mình không còn trong trắng trong đêm tân hôn, cuộc sống của những cô gái ở những ngày sau đó trở nên đen tối. Họ sống lầm lũi, họ trở thành “nô lệ tình dục”,…đọc đến đấy thôi cũng khiến tôi không có dũng cảm nói ra điều đó.

Trong lúc tôi đang hoang mang, thì tình cờ tôi biết đến phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo (tạo hình màng trinh) của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Tôi đã đến Phòng khám và được bác sỹ chuyên khoa tư vấn nhiệt tình, tôi đã quyết đinh lựa chọn thực hiện thủ thuật. Sau khi thưc hiện thủ thuật tôi cảm thấy tự tin hơn khi đến gặp anh.

Vì anh, vì hạnh phúc, tôi sẽ không chọn bất hạnh. Tôi mong chờ phút giây gặp anh biết bao.

Trên chuyến tàu về nhà anh, tôi cứ miên man suy nghĩ đó. Tàu về bến, đã thấy anh chờ đón tôi. Chúng tôi cùng ăn tối và trò chuyện vui vẻ. Sau bữa tối hôm đó, anh nhắc lại chuyện kết hôn,và lần này, tôi khẽ mỉm cười gật đầu đồng ý.

Một tháng sau, chúng tôi tổ chức hôn lễ với sự chúc phúc của hai bên gia đình cùng đông đảo bạn bè. Đêm tân hôn, nhìn vệt máu trên tấm ga trắng muốt khiến tôi và anh đều hạnh phúc. Trước đây tôi khát khao yêu và đươc yêu thêm một lần nữa, giấc mơ hạnh phúc đã đến,và tôi sẽ mãi trân trọng niềm hạnh phúc lớn lao này.

Bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chia sẻ: Các bạn gái có thể có những quá khứ lầm lỡ không thể thay đổi, nhưng mỗi người chúng ta đều có quyền lựa chọn một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Vết thương của bạn hãy để chúng tôi xoa dịu.