Home » Địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều ở Hồ Chí Minh

Admin 5:06 17/05/2017 1264 lượt xem Bình luận

Thời kỳ “nguyệt san” ở phụ nữ bắt đầu khi các bạn gái bước vào tuổi dậy thì và kết thúc khi người phụ nữ bước vào thời kỳ mãn kinh ( khoảng từ 12-45 tuổi). Kinh nguyệt không đều là một bệnh lý thường gặp và thường kèm theo biểu hiện kinh nguyệt ra ít, kinh nguyệt ra nhiều, kéo dài. Những biểu hiện này khiến chị em mất tự tin trong sinh hoạt hằng ngày cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Một địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều giúp chị em bớt lo lắng, băn khoăn khi có bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ khám phụ khoa, trong đó có bệnh kinh nguyệt không đều mang lại hiệu quả, uy tín với nhiều chị em. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng “Sức khỏe của bạn trách nhiệm của chúng tôi”, những chị em đến với chúng tôi không chỉ hài lòng bởi chất lượng khám chữa bệnh mà còn hài lòng bởi thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình.

Chị Lương Thị Nguyệt (27 tuổi, Quận 12) chia sẻ: chu kỳ kinh nguyệt của tôi không bình thường, tháng có tháng không. Tôi cũng không để ý đến bệnh tật của mình cho đến khi lấy chồng mãi mà không có con. Tôi có đi bốc thuốc nhiều nơi mà không khỏi. Sau khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh các bác sĩ thăm khám thì được biết mình mắc bệnh rối loạn kinh nguyệt do viêm âm đạo – cổ tử cung. Sau quá trình điều trị đến nay chu kỳ kinh nguyệt của tôi đã ổn định.

Là những người trực tiếp khám, chữa bệnh cho chị em hằng ngày, hơn ai hết chúng tôi luôn thấu hiểu rõ nhất tâm lý cũng như những gì bệnh nhân mong muốn, do vậy chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đáp ứng hết những nhu cầu khám chữa của người bệnh.

Kinh nguyệt không đều ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai ở chị em. Hơn nữa, nó có thể là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa khác. Do vậy, khi thấy có những dấu hiệu bất thường về chu kỳ chị em nên đi khám để được điều trị. Ngoài ra, chị em cũng nên tìm những địa chỉ uy tín để điều trị bệnh, tránh tình trạng điều trị không khỏi, bệnh tái phát nhiều lần gây nguy hiểm.