Khám phụ khoa, Chữa bệnh phụ khoa

Kinh nguyệt không đều kéo dài là một tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ. Vì chu kỳ kinh nguyệt có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản ở chị em, do đó biết được những biểu hiện của kinh nguyệt không đều giúp chị em sớm đi khám và điều trị trước khi bệnh gây ra những biến chứng khác.   

 

Xem thêm : - Điều trị kinh nguyệt không đều

                   - Địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều ở Hồ Chí Minh

                   - Nguyên nhân kinh nguyệt không đều

                   - Cách chữa kinh nguyệt không đều

                   - Triệu chứng kinh nguyệt không đều

 

Thông thường, một kỳ “nguyệt san” thường có thời gian từ 28-30 ngày, có thể nhanh hơn hoặc chậm đi 3-5 ngày. Thời gian hành kinh kéo dài từ 3- 5 ngày. Những chị em bị kinh nguyệt không đều thường có biểu hiện:

 

- Kinh nguyệt ra nhiều, kéo dài lâu ngày.

 

- Kinh nguyệt quá ít, lượng máu kinh và tần xuất quá ít;

 

- Những chị em có kỳ kinh dưới 25 ngày hoặc kéo dài trên 35 ngày...

 

Ngoài ra, chị em còn có thể có những biểu hiện kèm theo như:

 

bieu-hien-kinh-nguyet-khong-deu

 

- Nổi nóng, tính thất thường: Đó có thể là do chức năng nội tiết ở thời kỳ tiền mãn kinh, hoặc những thay đổi tâm lý ở giai đoạn dậy thì suy giảm khiến kinh nguyệt thất thường.

 

- Béo phì: việc sử dụng các loại thực phẩm nóng, có hàm lượng chất béo cao, không chú ý đến thói quen ăn uống cũng sẽ ảnh hưởng đến nội tiết.

 

- Xuất hiện vết nám: da mặt đột nhiên xuất hiện rất nhiều vết nám. Đo đó khi nội tiết không ổn định lại tiếp tục chịu tác động của các yếu tố bên ngoài, kích thích dẫn đến nám da.

 

- Đau vú, tăng sản tuyến vú, nguyên nhân chủ yếu là do nột tiết tố nữ bị rối loạn.

 

Lời khuyên cho chị em: kinh nguyệt không đều có thể liên quan tới các bệnh lý tiềm ẩn khác nên khi có những biểu hiện kinh nguyệt không đều chị em chớ xem thường mà nên đi khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị sớm.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm về sức khỏe sinh sản, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đã khám và điều trị các bệnh lý về kinh nguyệt không đều mang lại sức khỏe cho hàng ngàn chị em.

 

Phòng khám thực hiện quan niệm phục vụ hoàn toàn mới: “ Tôn trọng, hiểu và yêu thương”, chúng tôi luôn tận tâm, nỗ lực lực hết mình vì người bệnh. Đến với chúng tôi sức khỏe sinh sản của bạn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề:" biểu hiện của kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không " nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

TAG:

quy trình khám chữa bệnh

  • Tư vấn trực tuyến
  • Đặt hẹn, lấy mã số khám
  • Khám lâm sàng
  • Làm các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định
  • Bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị
  • Tư vấn chăm sóc sau điều trị
  • Khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ
Về đầu trang

Click Ngay