Home » Chi phí chữa polyp cổ tử cung

Chi phí chữa polyp cổ tử cung

Admin 10:08 19/05/2017 431 lượt xem Bình luận

Gửi bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Tôi năm nay 44 tuổi và đang bắt đầu có những dấu hiệu tiền mãn kinh. Ban đầu khi xuất hiện những triệu chứng như: Chảy máu âm đạo bất thường xảy ra giữa các chu kỳ kinh nguyệt, xuất hiện nhiều khí hư trắng tôi có chủ quan cho rằng đây là triệu chứng cuả thời kỳ tiền mãn kinh nên khá chủ quan. Gần đây khi cơ thể mệt mỏi và những triệu chứng nêu trên xuất hiện rầm rộ hơn tôi có đi khám thì được chẩn đoán mắc polyp cổ tử cung.

Xin hỏi bác sĩ chi phí chữa polyp cổ tử cung có đắt không? Tôi rất muốn điều trị bệnh dứt điểm để không còn gặp phải những phiền toái do bệnh gây ra nhưng cũng lo ngại mức chi phí quá cao bản thân không đủ chi trả. Mong bác sĩ giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trần Thúy Qu (Quận 12, TP HCM)

Xem thêm : Nguy hại của polyp cổ tử cung – Biểu hiện của polyp cổ tử cung – Điều trị polyp cổ tử cung

Trả lời:

Bạn thân mến

Triệu chứng bệnh polyp cổ tử cung không điển hình nên rất dễ nhầm lẫn với những bệnh lý phụ khoa khác do đó việc phát hiện chậm trễ như trong trường hợp của bạn cũng là điều dễ hiểu. Trong thư bạn có đề cập đến vấn đề chi phí chữa polyp cổ tử cung là bao nhiêu? Đây là một câu hỏi rất khó trả lời, chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể cho bạn bởi chi phí điều trị phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố như: Cơ sở y tế, bác sĩ điều trị, phương pháp, thời gian điều trị, …

Khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh, bạn nên đến trực tiếp cư sở y tế uy tín để được bác sĩ khám, làm các xét nghiệm cần thiết và siêu âm nhằm xác định vị trí của polyp, kích thước của polyp, polyp có kèm theo viêm nhiễm hay không… sau đó mới chỉ định điều trị phù hợp. Việc khám và làm các xét nghiệm còn nhằm loại bỏ các bệnh lý toàn thân như huyết áp cao, bệnh tim mạch,..bởi với những bệnh nhân có những bệnh lý này hoặc có những tiền sử mắc bệnh thì sẽ có những phương pháp điều trị đặc biệt hơn.

Ở một người phụ nữ có thể có một hoặc một vài poplyp cổ tử cung với nhiều kích thước khác nhau. Nếu kích thước polyp quá to sẽ gây ảnh hưởng đến việc tinh trùng gặp trứng, ảnh hưởng đến khả năng mang thai và thụ thai ở chị em phụ nữ, do đó các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị ngoại khoa như cắt polyp và đốt chân cuống polyp bằng điện để ngăn ngừa tái phát. Nếu trong quá trình khám, chị em bị polyp kèm theo viêm nhiễm phụ khoa thì các bác sĩ sẽ điều trị viêm ổn định sau đó mới chỉ định điều trị ngoại khoa.

Chi phí chữa polyp cổ tử cung không hề đắt đỏ như bạn nghĩ. Riêng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, phí điều trị được niêm yết cụ thể cho bệnh nhân tham khảo dưới sự phê duyệt của Sở Y tế nên tình trạng đội giá là không hề xảy ra. Bạn cũng không phải lo lắng đến tình trạng biếu phong bì mới nhận được chất lượng dịch vụ tốt hơn như những cơ sở y tế khác.

Bệnh polyp cổ tử cung càng kéo dài càng gây nên nhiều nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản do đó việc điều trị càng sớm càng giúp bạn tránh được những phiền não không đáng có.