Home » Địa chỉ chữa viêm niệu đạo ở Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ chữa viêm niệu đạo ở Tp. Hồ Chí Minh

Admin 11:30 16/05/2017 234 lượt xem Bình luận

Viêm niệu đạo là một căn bệnh nguy hiểm, bởi nếu không được điều trị sớm hoặc điều trị không triệt để bệnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nhiều người bệnh thắc mắc địa chỉ chữa viêm niệu đạo ở TP. Hồ Chí Minh chỗ nào cho hiệu quả? Bởi chữa bệnh là quan trọng, nhưng tìm đúng địa chỉ không làm mất thời gian cũng như chi phí của người bệnh.

Biểu hiện của viêm niệu đạo điển hình là cảm giác bỏng rát và đau khi đi tiểu, khi thấy những biểu hiện kể trên người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội trong đó có bệnh viêm niệu đạo.

Sau khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh người bệnh sẽ được khám cụ thể, căn cứ vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị kịp thời. Điều trị viêm niệu đạo thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc kháng sinh, việc dùng thuốc cần căn cứ vào từng tác nhân gây bệnh để có phác đồ điều trị cụ thể. Đặc biệt với 2 loại vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia thường nhạy cảm với kháng sinh hơn so với các vi khuẩn khác vì vậy thời gian dùng thuốc tương đối dài. Người bệnh không nên tự ý dùng thuốc, điều này có thể làm cho vi khuẩn nhờn thuốc, sinh ra kháng thuốc và việc dùng thuốc sẽ không còn tác dụng nữa.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đã và đang là một địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân đã đến với chúng tôi  và đều hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh.

Điển hình là trường hợp của chị Nguyệt Anh (30 tuổi, Quận 1) chị bị viêm niệu đạo nhưng không biết cứ để bệnh tiến triển trong thời gian dài. Đến khi chị đi khám thì tình trạng viêm đã trong tình trạng nặng, sau khi khám các bác sĩ kết luận chị bị viêm niệu đạo do Chlamydia. Khi đi khám thì cả chồng chị cũng mắc bệnh, sau thời gian điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đến nay vợ chồng chị đã khỏi bệnh. Điều trị bệnh viêm niệu đạo cần chú ý đến việc điều trị và xét nghiệm đồng thời đối với bạn tình. Vì nhiều lý do, một số bệnh nhân mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục nhưng không muốn để cho gia đình biết, vì vậy bỏ qua việc chẩn đoán và điều trị đối với bạn tình dẫn đến sự viêm nhiễm lặp đi lặp lại.

Khi thấy có những biểu hiện tiểu khó, đau buốt, tiểu ra mủ bệnh nhân cần đến ngay Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được khám và điều trị kịp thời, tránh bệnh biến chứng gây nguy hiểm. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8-20h.