Home » Triệu chứng viêm niệu đạo ở nữ giới

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nữ giới

Admin 11:23 16/05/2017 1932 lượt xem Bình luận

Nhiều chị em cho rằng, viêm niệu đạo thường xuất hiện nhiều ở nam giới, tuy nhiên họ không biết rằng, nữ giới cũng là một đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh. Dưới đây là một số triệu chứng của viêm niệu đạo chị em cần nắm được để kịp thời chữa trị trước khi bệnh gây biến chứng.

Về cấu tạo giải phẫu, niệu đạo ở nữ giới ngắn, thẳng và gần hậu môn nên rất thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm. Viêm niệu đạo ở nữ đa phần do những thói quen sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là thói quen nhịn tiểu quá lâu.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chị em bị viêm niệu đạo thường có những biểu hiện như:

– Tiểu rắt, nước tiểu đục, có khi lẫn máu. Có cảm giác nóng rát khi đi tiểu, có khi đau bụng dưới, bộ phận sinh dục và hậu môn.

 – Dịch âm đạo có mủ, nhớt, ngứa.

– Viêm niệu đạo nếu lây lan đến các cơ quan khác của bộ phận sinh dục, có thể có các dấu hiệu sau đây:

+ Đau lưng, đau bụng

+ Sốt cao

+ Buồn nôn, nôn

+ Sưng khớp và một số triệu chứng bệnh khác.

Khi thấy có một trong những dấu hiệu trên chị em nên đi khám để được điều trị ngay. Bởi viêm niệu đạo nếu không điều trị để bệnh tiến triển trong thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn cả chức năng sinh sản ở chị em.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một phòng khám quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, áp dụng các phương pháp tiên tiến trong điều trị các bệnh phụ khoa mang lại hiệu quả cao.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website: http://tribenhphukhoa.vn/ và hệ thống tổng đài đường dây nóng 038.558.1111. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.