Home » Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hồ Chí Minh

Admin 9:43 19/05/2017 146 lượt xem Bình luận

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hồ Chí Minh uy tín, hiệu quả mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một dẫn chứng điển hình. Với việc áp dụng kĩ thuật cắt, đốt điện cao tần trong quá trình điều trị, Phòng khám đã mang lại sự tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống cho chị em.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa đã trở nên quá quen thuộc với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, biết về bệnh là một lẽ, có hiểu rõ về bệnh không lại là chuyện hoàn toàn khác. Hầu hết chị em chưa có nhiều kiến thức về viêm lộ tuyến cổ tử cung hoặc nếu có cũng không đầy đủ khiến người bệnh hiểu sai, xử lý bệnh sai gây nên những biến chứng khôn lường.

Thông thường, triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm những dấu hiệu cơ bản như sau: Khí hư ra nhiều một cách bất thường, có thể có màu trắng đục, dính từng mảng, đôi lúc có mùi hôi hoặc có màu vàng xanh, loãng, có bọt, với số lượng nhiều… Âm đạo ngứa rát, đau khi giao hợp, trường hợp bệnh nặng có thể gây xuất huyết nhẹ sau giao hợp.

Biểu hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung thường bị nhầm lẫn với bệnh viêm nhiễm đường sinh dục khiến người bệnh dễ chủ quan cho rằng bệnh tự khỏi mà không cần điều trị. Một số trường hợp khác, bệnh nhân tự ý mua thuốc điều trị mà không nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ nên quá trình chữa bệnh không đạt hiệu quả cao mà trái lại bệnh càng gây nhiều biến chứng.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang là một trong những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung, khám, tư vấn và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hồ Chí Minh nói riêng hiệu quả, uy tín. Phòng khám không chỉ chú trọng đầu tư vào nguồn lực con người mà còn đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Máy cắt đốt điện cao tần là một trong những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả mà phòng khám hiện đang áp dụng, mang lại sự tự tin cho biết bao chị em.

Máy cắt đốt điện cao tần là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định.

Nhiều trường hợp, bệnh nhân do không biết rõ tình trạng sức khỏe của mình nên tự ý mua thuốc điều trị hoặc nếu chữa trị tại những cơ sở y tế kém chất lượng gây nên những biến chứng sau thủ thuật.

Để giúp cho việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đạt hiệu quả cao, ngay khi phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường của bệnh , bạn đừng nên chần chừ mà hãy tới cơ sở y tế để bác sĩ có hướng giải quyết kịp thời nhé.